Bata Group kỷ niệm Ngày Sáng lập: Một ngày toàn cầu để tưởng nhớ và đóng góp

LAUSANNE, Thụy Sĩ, 31 tháng 8 năm 2023 — Tập đoàn Bata, thương hiệu giày dép nổi tiếng với di sản phong phú, rất vui mừng thông báo lễ kỷ niệm Ngày Sáng lập hàng năm sắp tới vào ngày 21 tháng 9 năm 2023. Sự kiện toàn cầu này tưởng nhớ hành trình đáng kinh ngạc của Bata và đoàn kết nhân viên, khách hàng và cộng đồng trên toàn thế giới để ôm ấp tinh thần đoàn kết.

Bata Group công bố quan hệ đối tác toàn cầu với Làng trẻ em SOS

Bata Group công bố quan hệ đối tác toàn cầu với Làng trẻ em SOS

Ngày Sáng lập có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với Bata vì đánh dấu kỷ niệm ngày thành lập công ty vào năm 1894 bởi các anh chị em Bata có tầm nhìn xa, bao gồm Thomas, Anna và Anthony. Tham vọng, đổi mới và cam kết từ thiện của họ đã đặt nền móng cho Bata trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành giày dép.

Ở trung tâm của Ngày Sáng lập nằm một trong những giá trị cốt lõi của Bata, Cải thiện Cuộc sống. Thông qua Chương trình Trẻ em Bata (BCP), công ty tập trung vào việc giúp trẻ em phát huy hết tiềm năng của mình, hợp tác với người dân và các tổ chức địa phương. Từ năm 2011, chương trình đã mang lại lợi ích cho hơn 400.000 trẻ em trong cộng đồng nơi công ty hoạt động.

Trong suốt tháng 9, nhân viên Bata trên toàn cầu được khuyến khích tham gia các sáng kiến tình nguyện của Chương trình Trẻ em Bata (BCP) để tham gia với cộng đồng địa phương và tạo ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của trẻ em. Mục đích của Ngày Sáng lập là thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tôn vinh lịch sử và thành tựu của công ty, và tạo ra sự khác biệt.

Nhân dịp này, Bata rất vui mừng công bố quan hệ đối tác toàn cầu với Làng trẻ em SOS Quốc tế, tổ chức lớn nhất thế giới tập trung vào việc đảm bảo trẻ em và thanh thiếu niên không có sự chăm sóc của cha mẹ hoặc có nguy cơ mất đi sự chăm sóc đó lớn lên với sự quan tâm, mối quan hệ và hỗ trợ mà chúng cần để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Sự hợp tác này là cơ hội để Bata tiếp tục tăng cường nỗ lực hỗ trợ và trao quyền cho giới trẻ.

Sandeep Kataria, Giám đốc điều hành Tập đoàn Bata, bày tỏ sự phấn khích của mình đối với Ngày Sáng lập: “Ngày Sáng lập là dịp đặc biệt để chúng tôi suy ngẫm về hành trình, ăn mừng các giá trị của mình và đóng góp lại cho cộng đồng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua. Chương trình Trẻ em Bata là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra những thay đổi tích cực. Chúng tôi mong đợi những cơ hội tuyệt vời mà sự hợp tác này sẽ mang lại. Bằng cách kết hợp các nguồn lực, chuyên môn và đam mê trách nhiệm xã hội của mình, chúng tôi có thể tạo ra những tác động lâu dài.

Tập đoàn Bata mời các bên liên quan toàn cầu của mình, bao gồm nhân viên, khách hàng và cộng đồng, tham gia lễ kỷ niệm Ngày Sáng lập và tham gia các sự kiện và sáng kiến khác nhau trong suốt tháng 9.

Về Tập đoàn Bata:
https://thebatacompany.com.

Về Làng trẻ em SOS:
www.sos-childrensvillages.org.

Để biết thêm thông tin cho báo chí, vui lòng liên hệ:
Sarah Stocchetti
Trưởng nhóm Truyền thông Tập đoàn
communications@bata.com
+41 21 613 40 00