Azendian giành Giải thưởng Năng lượng ASEAN cho công nghệ tòa nhà thông minh dựa trên AI

SINGAPORE, 28 tháng 8 năm 2023 – Azendian Solutions đã được trao giải thưởng ASEAN Energy Award với danh hiệu Ngôi nhà Tiết kiệm năng lượng Xuất sắc – Đề cử Đặc biệt – Công nghệ Tiên tiến bởi Bộ trưởng Nhà nước Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore Low Yen Ling trong một buổi lễ được tổ chức tại Bali, Indonesia vào ngày 25 tháng 8 năm 2023 nhân dịp Hội nghị Bộ trưởng Năng lượng ASEAN lần thứ 41 và Diễn đàn Kinh doanh Năng lượng ASEAN 2023. Có trụ sở chính tại Singapore, Azendian là một công ty công nghệ AI, Khoa học dữ liệu và Vận hành trang bị cho các chủ sở hữu tài sản và doanh nghiệp đạt được các mục tiêu bền vững, ESG và năng suất. Nó có văn phòng tại Singapore, Malaysia, Australia, Nhật Bản, và Việt Nam.

Bộ trưởng Nhà nước Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore Low Yen Ling (phải) trao giải thưởng ASEAN Energy Award - Ngôi nhà Tiết kiệm năng lượng Xuất sắc - Đề cử Đặc biệt - Công nghệ Tiên tiến cho Bill Lee (giữa), Người sáng lập và CEO của Azendian và Koh Liak Huat (trái), Giám đốc điều hành, Giải pháp Bất động sản & Kiến trúc sư Công nghệ Vận hành Chính
Bộ trưởng Nhà nước Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore Low Yen Ling (phải) trao giải thưởng ASEAN Energy Award – Ngôi nhà Tiết kiệm năng lượng Xuất sắc – Đề cử Đặc biệt – Công nghệ Tiên tiến cho Bill Lee (giữa), Người sáng lập và CEO của Azendian và Koh Liak Huat (trái), Giám đốc điều hành, Giải pháp Bất động sản & Kiến trúc sư Công nghệ Vận hành Chính

“Những gì chúng tôi làm có ý nghĩa để thúc đẩy một môi trường xây dựng Cacbon thấp hơn, bền vững hơn. Chúng tôi rất vui mừng khi giải pháp AI của Azendian được ca ngợi là thay đổi trò chơi trong cách tiếp cận, phương pháp luận và tích hợp các kỹ thuật Học máy dựa trên dữ liệu với các hệ thống Kỹ thuật vận hành, đã được chứng minh là một sự kết hợp mạnh mẽ.

“Các tòa nhà là những thành phần quan trọng của Thành phố thông minh, nhưng chúng cũng tiêu thụ nhiều năng lượng nhất. Giải pháp Tối ưu hóa năng lượng bất động sản Azendian tận dụng sức mạnh của AI và Học máy để đảm bảo hệ thống HVAC của tòa nhà hoạt động ở điều kiện hiệu quả và tối ưu nhất, không chỉ mang lại tiết kiệm năng lượng và chi phí đáng kể cho các tòa nhà và tổ chức, mà còn giảm phát thải CO2, đạt được các mục tiêu ESG của họ,” ông Bill Lee, Người sáng lập và CEO của Azendian chia sẻ.

Giải thưởng Năng lượng ASEAN là vinh dự cao nhất ở Đông Nam Á để công nhận sự tham gia và quan tâm lớn hơn của khu vực tư nhân đối với phát triển và sử dụng năng lượng ở ASEAN hợp tác với khu vực công. Giải thưởng nhằm thúc đẩy nhận thức về các thực tiễn tốt nhất trong lĩnh vực năng lượng và khuyến khích khu vực tư nhân chuyển đổi năng lượng sạch, khả năng phục hồi và công nghệ bền vững.

Giải pháp Tối ưu hóa năng lượng HVAC bất động sản Azendian cùng với Hệ thống Quản lý bảo trì máy tính, Phát hiện lỗi & giả mạo & Bảo trì dự đoán và các giải pháp Nền tảng thống nhất giúp các doanh nghiệp đạt được các mục tiêu năng lượng và bền vững của họ. Giải pháp là giải pháp đầu tiên và duy nhất được chứng nhận theo Hệ thống EMS thông minh của Sản phẩm xây dựng xanh Singapore.

Các giải pháp của Azendian đã được phát triển cho các doanh nghiệp vận hành các nhà máy làm mát tiêu thụ năng lượng lớn, chẳng hạn như các tòa nhà thương mại, bệnh viện, trung tâm dữ liệu và cơ sở công nghiệp. Cho đến nay, Azendian đã hợp tác với khách hàng và đối tác của mình triển khai các giải pháp dựa trên AI và dữ liệu của mình tại 82 tòa nhà và 7 nhà máy làm mát khu vực ở các giai đoạn khác nhau.