ATRAM Thông báo Hợp tác với Pru Life UK

MANILA, Philippines, Aug. 17, 2023Tập đoàn ATRAM (ATRAM) chính thức hợp tác chiến lược với Pru Life UK nhằm thực hiện chiến lược tăng trưởng của công ty này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Pru Life UK and ATRAM recently formalized their strategic partnership with a signing ceremony led by (from left) Francis Ortega, Pru Life UK EVP and Chief Financial Officer; Eng Teng Wong, Pru Life UK President and Chief Executive Officer; Manuel Tordesillas, ATRAM Trust Corporation Chairman of the Board; and Michael Ferrer, ATRAM Group Chief Executive Officer
Pru Life UK và ATRAM gần đây chính thức hóa quan hệ hợp tác chiến lược thông qua lễ ký kết do (từ trái sang) Francis Ortega, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Pru Life UK; Eng Teng Wong, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Pru Life UK; Manuel Tordesillas, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Tín thác ATRAM; và Michael Ferrer, Giám đốc Điều hành Tập đoàn ATRAM chủ trì.

Bảo hiểm nhân thọ hàng đầu sẽ sớm bổ nhiệm ATRAM làm quản lý quỹ địa phương. Chuyên môn và thành tích vững chắc của ATRAM trong quản lý tài sản và tài sản sẽ bổ sung cho sự lựa chọn quỹ xuất sắc của Pru Life UK.

Để đạt mục tiêu chung là giúp nhiều gia đình người Philippines sống giàu có hơn, Pru Life UK và ATRAM sẽ cùng phát triển và ra mắt nhiều giải pháp đầu tư mới sáng tạo và hướng tới khách hàng hơn nhằm tăng cường hiệu suất đầu tư cho khách hàng của mình.

Điều này sẽ giúp đại lý của Pru Life UK có thể bổ sung giá trị và nâng cao mạng lưới khách hàng thông qua nhiều giải pháp tài chính đa dạng hơn. Quan trọng hơn, khách hàng của Pru Life UK sẽ có cơ hội tiếp cận các giải pháp và nền tảng đa dạng của ATRAM để phát triển và mở rộng danh mục đầu tư của mình.

“Chúng tôi rất vui mừng khi có được sự hợp tác của ATRAM trong việc giúp nhiều người Philippines thực hiện được mục tiêu tài chính. Với quan hệ hợp tác triển vọng này, chúng tôi sẽ củng cố xu hướng tăng trưởng và hiệu suất đầu tư của Pru Life UK mang lại lợi ích cho khách hàng,” ông Eng Teng Wong, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Pru Life UK chia sẻ. “Khách hàng có thể tin tưởng vào Pru Life UK và ATRAM để giúp họ phát triển tài sản.”

“Chúng tôi rất phấn khởi khi hợp tác với Pru Life UK – công ty tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm liên kết đầu tư tại Philippines. Tầm nhìn chung về việc bảo vệ an sinh tài chính cho khách hàng là nền tảng cho sự hợp tác này. Chúng tôi mong đợi mang đến các sản phẩm đầu tư mới nhất và công nghệ cho đại lý và khách hàng của Pru Life UK nhằm giúp họ thực hiện ước mơ và tham vọng,” ông Michael Ferrer, Tổng Giám đốc Tập đoàn ATRAM chia sẻ.

ATRAM được lựa chọn sau quá trình đánh giá và phê duyệt nghiêm ngặt. Một số giao dịch liên quan đến quan hệ hợp tác này còn phụ thuộc vào sự chấp thuận của cơ quan quản lý.

Về Tập đoàn ATRAM

Tập đoàn ATRAM (ATRAM) là công ty quản lý tài sản và tài sản độc lập hàng đầu tại Philippines. ATRAM đã khẳng định vị thế là đối tác đáng tin cậy bằng cách cung cấp các giải pháp đầu tư không đối thủ cho khách hàng và luôn nằm trong nhóm dẫn đầu ngành tại Philippines. Tính đến ngày 31/3/2023, ATRAM quản lý tổng tài sản khoảng 165 tỷ peso Philippines.

Là công ty quản lý tài sản đoạt nhiều giải thưởng, ATRAM hướng tới mang lại kết quả xuất sắc và các giải pháp được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu đặc thù của khách hàng. Với thị phần 46% trong lĩnh vực quỹ nuôi toàn cầu tại Philippines, ATRAM tiếp tục mở rộng biên giới ngành bằng các sản phẩm và dịch vụ đột phá.

ATRAM hoạt động thông qua Công ty Tín thác ATRAM và Công ty Quản lý Tài sản ATR, trụ sở chính đặt tại Tòa nhà 8, Trung tâm Rockwell, quận Makati, thành phố Makati. Thông tin chi tiết: www.atram.com.ph

Về Pru Life UK

Thành lập năm 1996, Pru Life UK là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Philippines giới thiệu sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư và là một trong những công ty bảo hiểm đầu tiên được phép phân phối các chính sách bảo hiểm liên kết đầu tư định giá bằng đô la Mỹ. Kể từ khi thành lập, Pru Life UK mở rộng mạng lưới lên hơn 173 chi nhánh và 120 văn phòng đại diện tại Philippines, với lực lượng đại lý bảo hiểm lớn nhất với hơn 40.000 đại lý được cấp phép.

Công ty đứng đầu về Thu nhập hàng năm tương đương mới và Tổng thu nhập từ sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư theo thống kê Quý 1/2023 của Ủy ban Bảo hiểm. Pru Life UK đặt trụ sở tại Uptown Bonifacio, thành phố Taguig.

Pru Life UK và Prudential không liên kết với Prudential Financial, Inc. (công ty có trụ sở chính tại Hoa Kỳ), Prudential Assurance Company (công ty con của M&G plc, công ty đăng ký tại Anh Quốc), Philippine Prudential Life Insurance Company, Prudentialife Plans, Inc. hoặc Prudential Guarantee and Assurance, Inc. (các công ty đăng ký tại Philippines). Pru Life UK là công ty bảo hiểm và không tham gia kinh doanh kế hoạch tiền tử.

Thông tin chi tiết: www.prulifeuk.com.ph

* Doanh thu Phí Phục hồi từ Sản phẩm Bảo hiểm liên kết đầu tư – phí thu được cho các chính sách hiện hành **Doanh thu Hàng năm tương đương mới (NBAPE) – phí cho chính sách mới trong năm