ARCTECH KỶ NIỆM NĂM THỨ BA KỂ TỪ KHI IPO VỚI TẦM NHÌN TOÀN CẦU

KUNSHAN, Trung Quốc, ngày 29 tháng 8 năm 2023 — Arctech, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp theo dõi mặt trời, giá đỡ và BIPV (tích hợp năng lượng mặt trời vào tòa nhà), tự hào kỷ niệm ba năm kể từ khi niêm yết công khai trên thị trường STAR kiểu Nasdaq của Trung Quốc vào ngày 28 tháng 8 năm 2020. Cột mốc quan trọng này cho thấy sự tăng trưởng đáng chú ý của Arctech và củng cố vị thế của nó như một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành năng lượng tái tạo.

 

Kể từ khi IPO, Arctech đã trải qua thành công phi thường, cung cấp hơn 50GW hệ thống theo dõi và giá đỡ mặt trời cho gần 1.500 nhà máy điện mặt trời (PV) ở 40 quốc gia. Các giải pháp tiên tiến của công ty đã góp phần mở rộng việc tạo ra năng lượng sạch và bền vững trên toàn thế giới, tạo ra tác động đáng kể trong cuộc chiến chống lại sự thay đổi khí hậu.

Sự cống hiến của Arctech cho đổi mới, xuất sắc công nghệ và sự hài lòng của khách hàng đã đóng vai trò then chốt trong thành tựu của họ. Với đội ngũ nhân viên đa dạng hơn 1.300 nhân viên lành nghề, công ty đã thiết lập được sự hiện diện mạnh mẽ trên toàn cầu. Các văn phòng địa phương của Arctech được đặt chiến lược ở các thị trường chính như Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Úc, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Mexico, Chile, Brazil, Việt Nam, Colombia, và Argentina trong số những nơi khác. Các hoạt động địa phương hóa này cho phép Arctech cung cấp hỗ trợ cá nhân hóa, duy trì mối quan hệ mạnh mẽ với khách hàng và đảm bảo thực hiện trôi chảy các dự án.

“Đạt được cột mốc quan trọng này là minh chứng cho sự cống hiến không lay chuyển của Arctech để cách mạng hóa bức tranh năng lượng tái tạo,” ông Cai Hao, Chủ tịch của Arctech nói. “Kể từ khi niêm yết trên thị trường STAR, chúng tôi đã trải qua sự tăng trưởng phi thường và đã đóng góp đáng kể cho ngành năng lượng mặt trời toàn cầu. Chúng tôi rất biết ơn các khách hàng, đối tác và nhân viên vì sự ủng hộ và tin tưởng không lay chuyển vào khả năng của chúng tôi.”

Hệ thống theo dõi và giá đỡ mặt trời của Arctech (SkyLine, SkySmart và SkyWings Series) được công nhận vì thiết kế ưu việt, độ bền và độ tin cậy của chúng, cho phép tối ưu hóa việc tạo năng lượng và hiệu quả tăng cường cho các nhà máy điện mặt trời. 

Chiến lược địa phương hóa của Arctech bao gồm tất cả các khía cạnh của hoạt động kinh doanh, từ sản xuất đến hỗ trợ sau bán hàng. Bằng cách ưu tiên hiểu biết về thị trường địa phương, hợp tác và sự hài lòng của khách hàng, Arctech nhằm mục đích tăng cường sự hiện diện toàn cầu trong khi cung cấp các giải pháp tối ưu về theo dõi, giá đỡ mặt trời và BIPV đáp ứng nhu cầu đặc thù của khách hàng ở các khu vực khác nhau. Công ty cũng đã làm sâu sắc hơn chiến lược địa phương hóa của mình trong suốt toàn bộ vòng đời sản phẩm, từ sản xuất đến hỗ trợ sau bán hàng. Công ty nhận thức được tầm quan trọng của việc hiểu và đáp ứng các nhu cầu cụ thể của thị trường và khách hàng địa phương để cung cấp mức độ dịch vụ và hỗ trợ cao nhất.

Phù hợp với chiến lược này, Arctech đã thiết lập chiến lược các nhà máy sản xuất ở các khu vực chính, bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, và lên kế hoạch tiến tới các khu vực khác trên thế giới. Bằng cách sản xuất sản phẩm tại địa phương, Arctech có thể đảm bảo quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả, giảm thời gian giao hàng và tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn chất lượng địa phương. Phương pháp tiếp cận địa phương hóa này không chỉ nâng cao hiệu quả hoạt động mà còn tăng cường khả năng đáp ứng nhanh chóng của công ty với các yêu cầu đặc thù của các thị trường khác nhau.

Cam kết của Arctech đối với địa phương hóa vượt ra ngoài sản xuất. Công ty đã đầu tư đáng kể vào việc thiết lập các trung tâm dịch vụ địa phương và mạng lưới hỗ trợ sau bán hàng ở nhiều quốc gia. Những trung tâm này được điều hành bởi các chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản, những người cung cấp hỗ trợ, bảo trì và khắc phục sự cố kịp thời cho khách hàng.  

Những thành tựu đáng chú ý của Arctech trong ba năm kể từ khi trở thành công ty niêm yết công khai đã giành được sự công nhận quốc tế. Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng của ngành, bao gồm gi