Ample Solutions sẽ ra mắt tại electronica Ấn Độ 2023 – Gian hàng 5 ED137

SINGAPORE, 29 tháng 8 năm 2023 — Ample Solutions rất vui mừng thông báo về sự tham gia của mình với tư cách là nhà triển lãm tại electronica India 2023, South Asia’s hội chợ thương mại hàng đầu về các linh kiện điện tử, hệ thống, ứng dụng và giải pháp. Sự kiện dự kiến ​​diễn ra từ ngày 13 đến 15 tháng 9 năm 2023 tại Bengaluru, India. Sau khi tham gia electronica Munich 2022 và electronica China 2023, đây là bước tiến quan trọng tiếp theo trong cam kết của công ty nhằm giới thiệu các giải pháp chuỗi cung ứng của mình trên sân khấu toàn cầu.

Ample Solutions to Exhibit at electronica India 2023 - Hall 5, Booth ED137
Ample Solutions to Exhibit at electronica India 2023 – Hall 5, Booth ED137

“Chúng tôi rất hào hứng khi một lần nữa trở thành một phần của loạt sự kiện electronica, lần này là tại electronica India 2023. Thị trường bán dẫn của India đang trên quỹ đạo tăng trưởng, được thúc đẩy bởi nhu cầu tăng vọt đối với các thiết bị điện tử và sự nhấn mạnh nhiều hơn vào sản xuất trong nước.” ông Jason Fan, Giám đốc điều hành của Ample Solutions cho biết. “Chúng tôi mong muốn mở rộng mạng lưới nhà cung cấp thông qua nền tảng đáng chú ý này, cũng như tương tác với các đồng nghiệp và trao đổi những hiểu biết có giá trị.”

Đội ngũ chuyên trách của Ample Solutions sẽ có mặt tại địa điểm để giới thiệu các khả năng chuỗi cung ứng cắt giảm cùng cạnh và chia sẻ thêm về hệ thống đảm bảo chất lượng hạng nhất thế giới mà công ty rất tự hào. Khách tham quan có thể tìm hiểu trực tiếp về các khía cạnh này bằng cách ghé thăm gian hàng.

Ngày: 13-15 tháng 9 năm 2023
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Bangalore (BIEC)
Tìm chúng tôi tại: Hội trường 5, Gian hàng ED137

Đặt lịch hẹn: https://utm.guru/electronicaIndia2023 

Về Ample Solutions:

Ample Solutions là nhà phân phối linh kiện điện tử độc lập cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng toàn cầu cho các nhà sản xuất điện tử trên toàn thế giới. Có trụ sở chính tại Singapore, Ample Solutions có 8 văn phòng khu vực châu Á và hơn 500 nhân viên trên toàn thế giới. Với chứng nhận ISO 9001: 2015 và là thành viên của ERAI, Ample Solutions đã xây dựng hai trung tâm đảm bảo chất lượng hạng nhất thế giới tại Hong KongShenzhen riêng biệt, nhằm cung cấp các linh kiện chất lượng cao với thời gian chờ ngắn nhất để đảm bảo thành công của các đối tác toàn cầu. Ample Solutions đã được ESM China bình chọn là một trong 50 Nhà phân phối Linh kiện Điện tử Hàng đầu Toàn cầu cả vào năm 2021 và 2022.

Liên hệ: marketing@ample.sg

Website: www.ample.sg