Ajmal Samuel bắt đầu một thử thách bền bỉ khác với “Các chuyến đi Hòa nhập” và ủng hộ sự Đa dạng thông qua gây quỹ

HỒNG KÔNG, 22 tháng 8 năm 2023 — Doanh nhân và vận động viên người Hồng Kông Ajmal Samuel đang tiếp tục thử thách sức bền của mình — lần này anh ấy sẽ đạp xe tay từ Litva đến Na Uy, với quãng đường hơn 3.000 km bắt đầu từ ngày 21 tháng 8, nhằm quyên góp 200.000 HK$ cho Quỹ Resolve và kêu gọi cộng đồng toàn cầu thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập.

Được đặt tên là “Thử thách Tôi Quyết tâm“, mục tiêu của Ajmal là quyên góp được 200.000 HK$ ủng hộ Quỹ Resolve. Quỹ này đóng vai trò then chốt trong việc ủng hộ sự đa dạng, hòa nhập và nâng cao vị thế của những cá nhân thuộc các nhóm xã hội bị thiệt thòi. Nhưng thử thách còn có ý nghĩa sâu xa hơn: nó là minh chứng cho sức khỏe thể chất, thể lực, sức khỏe tinh thần và ý chí mạnh mẽ. Đó là nỗ lực nhấn mạnh tiềm năng to lớn của những người khuyết tật và thúc đẩy quan hệ đối tác quốc tế thiết thực thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập.

Ajmal Samuel nói: “Tôi mời tất cả những ai coi trọng sự đa dạng và hòa nhập ủng hộ thử thách này. Mỗi đóng góp, dù là một lần hay cam kết hàng tháng, đều có ý nghĩa vô cùng to lớn. Hãy cùng tôi thực hiện chuyến đi ấn tượng này, và cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên một di sản khi xây dựng một thế giới tôn trọng và ủng hộ mọi người ở mọi khả năng.”

Kể từ khi Ajmal Samuel thực hiện chuyến đi bền bỉ đầu tiên từ Bắc Kinh đến Mohe vào năm 2019, với khoảng cách ấn tượng 2.615 km chỉ trong 37 ngày, anh ấy đã ấp ủ một tầm nhìn. Tầm nhìn đó dựa trên niềm tin rằng mỗi năm tiếp theo sẽ chứng kiến anh ấy thực hiện các thử thách tương tự ở các địa điểm toàn cầu khác nhau. Sứ mệnh của anh ấy là nâng cao nhận thức về khuyết tật và nhấn mạnh tiềm năng to lớn của người khuyết tật để chủ động tham gia các môn thể thao.

Về các chuyến đi Hòa nhập: Được giới thiệu bởi Quỹ Ajmal Samuel (ASF), những chuyến đi này được thiết kế để bao gồm tất cả mọi người. Bất kể khả năng thể chất, tuổi tác, sức mạnh thể thao hay nền tảng, mọi cá nhân đều được chào đón tham gia sáng kiến này.

ASF đang tìm kiếm các đối tác đa dạng: bao gồm các tổ chức thể thao, câu lạc bộ đạp xe, tổ chức phi chính phủ, bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng, cơ quan giáo dục, cơ quan truyền thông và các công ty. Các công ty đặc biệt được khuyến khích kết hợp lực lượng lao động của họ vào các chuyến đi này, phù hợp hoàn toàn với các nguyên tắc ESG và CSR.

Ngoài ra, ASF đang chuẩn bị ghi lại tất cả các nỗ lực thể thao của Ajmal. Một tài liệu hình ảnh dự kiến sẽ được phát hành vào quý 1 năm 2024, cung cấp thêm một kênh để tăng cường nỗ lực gây quỹ cho quỹ.

Truy cập URL sau để ủng hộ “Thử thách Tôi Quyết tâm” và đóng góp:

https://give.asia/campaign/ajmal-samuel-s-inclusivity-ride-baltic-states#/

Để xem Ảnh, vui lòng truy cập liên kết sau: https://drive.google.com/drive/folders/19rKgczGfnYNse853Fa9basTCBdxQLdLC?usp=sharing 

https://www.ajmalsamuel.com