Advantech và Hailo hợp tác mở rộng danh mục sản phẩm AI Edge tiết kiệm năng lượng

ĐÀI BẮC, Ngày 15 tháng 8 năm 2023 — Advantech, một nhà cung cấp hàng đầu về nền tảng và dịch vụ AIoT, rất vui mừng thông báo về một quan hệ đối tác chiến lược mới với Hailo, một nhà sản xuất chip tập trung vào AI tiên phong, nhằm mở rộng danh mục sản phẩm AI tích hợp viện trợ năng lượng hiệu quả tại rìa. Thông qua hợp tác này, Advantech sẽ khai thác các bộ tăng tốc AI của Hailo để phát triển hệ thống AI tích hợp viện trợ cạnh và mô-đun tăng tốc AI mang hiệu suất và giá thành tốt nhất trên mỗi watt, phục vụ các ứng dụng AI tích hợp viện trợ cạnh như kiểm tra khuyết tật AOI trong nhà máy, phát hiện đối tượng trong kho hàng, và quản lý bãi đậu xe công cộng.

Advantech x Hailo AI partnership
Advantech x Hailo AI partnership

Các trường hợp ứng dụng AI tích hợp viện trợ có đa dạng, đòi hỏi sự đa dạng trong khả năng tính toán AI, tiêu thụ điện năng và thiết kế công nghiệp. Độ nhạy cảm với năng lượng là một yếu tố quan trọng khi tích hợp thiết bị vào robot hay thiết bị tự động, nơi tiêu thụ điện năng hiệu quả bảo toàn pin và kéo dài thời gian hoạt động. Bộ sản phẩm của Hailo bao gồm bộ tăng tốc AI Hailo-8TM, tích hợp suông vào nền tảng tích hợp viện trợ, trao quyền cho các nhiệm vụ nhận dạng sâu tích hợp viện trợ thời gian thực với 26 TOPS ở tiêu thụ điện năng thấp 2,5W, kích thước nhỏ gọn và giá thành hợp lý.

Advantech sẽ ra mắt loạt hệ thống AI tích hợp viện trợ kèm theo mô-đun tăng tốc AI Hailo-8 M2, bao gồm EPC-R3720, ARK-1250, ARK-3533, và EI-53 trong tháng 9 và tháng 10. Hợp tác cũng bao gồm dịch vụ phần mềm, cung cấp giải pháp toàn diện từ đầu đến cuối. Công cụ Edge AI của Advantech, hỗ trợ khách hàng đánh giá, phát triển và triển khai các ứng dụng AI tích hợp viện trợ đa dạng, sẽ tích hợp SDK AI TAPPAS của Hailo, đã được kiểm chứng trên mô hình phần cứng của Advantech.

“Chúng tôi rất phấn khởi kết hợp với Hailo để cho phép khả năng AI hiệu quả và có khả năng mở rộng tại rìa.” – ông Aaron Su, Phó Chủ tịch Nhóm IoT Đặt trong Advantech.

“Sự hợp tác giữa Hailo và Advantech thể hiện sự cam kết chung nhằm tăng tốc quá trình phát triển ứng dụng nhận dạng AI tích hợp viện trợ với một loạt công nghệ, giải pháp và dịch vụ.”

“Chúng tôi rất vui mừng mở rộng hợp tác với Advantech để mang lại hiệu quả và hiệu suất cao cho các ứng dụng AI tích hợp viện trợ” – ông Gary Huang, Giám đốc Điều hành khu vực Đại lục tại Hailo. “Hailo tự hào đang hợp tác với một đối tác hàng đầu như Advantech nhằm khai thác AI và trao quyền cho nhiều lĩnh vực thị trường như tự động hóa công nghiệp, an ninh và thành phố thông minh”