ADA Được Trao Vương Miện Cơ Quan Đứng Đầu Mob-Ex Đông Nam Á 2023 Với 10 Giải Thưởng Kỷ Lục

SINGAPORE, Aug. 16, 2023 — Công ty độc lập đối tác ADA thống trị giải thưởng Mob-Ex 2023 với 10 chiến thắng lịch sử, củng cố vị thế của nó là công ty phát triển nhanh nhất khu vực. Thành tích 2 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Bạc và 3 Huy chương Đồng của nó trải dài trên các chiến dịch di động cho khách hàng tại Indonesia, Malaysia, Thái LanSri Lanka, trên đường giành danh hiệu được săn đón Công ty truyền thông hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Blu by BCA Digital dẫn đầu với 2 Huy chương Vàng cho Chiến dịch cài đặt ứng dụng tốt nhất và Nội dung gốc tốt nhất cho chiến dịch #JadiWise của họ. Các chiến thắng đáng chú ý khác bao gồm Huy chương Bạc cho chiến dịch Lebaran Matahari (Chiến dịch di động tốt nhất), BCA KPR Anti-Drama (Chiến dịch tiếp thị di động dựa trên nhận thức tốt nhất), TMRW UOB Thái Lan (Chiến lược và Chiến dịch cài đặt ứng dụng tốt nhất) và Unilever Sri Lanka (Chiến dịch hàng tiêu dùng tốt nhất).

Các chiến dịch giành giải thưởng khác bao gồm Kopi Kenangan giành Huy chương Đồng cho Chiến dịch F&B tốt nhất, Tổ chức Du lịch Quốc gia Nhật Bản (JNTO) cho Chiến dịch Khách sạn & Du lịch tốt nhất cũng như VF Group (Timberland) cho Sử dụng quảng cáo tốt nhất. Những chiến thắng này nhấn mạnh năng lực của ADA trong việc xây dựng chiến lược tiếp thị di động hiệu quả, sáng tạo cho một loạt khách hàng đa dạng, khẳng định cam kết không lay chuyển về đổi mới và xuất sắc trong tiếp thị di động.


Đem lại kết quả kinh doanh ý nghĩa cho khách hàng

Faradi Bachri, Trưởng bộ phận Tiếp thị hiệu suất khu vực của ADA phản ánh về những chiến thắng tuyệt vời, “Đối với một công ty 5 năm tuổi, chúng tôi rất tự hào về thành tích này. ADA luôn tự hào về việc mang lại kết quả kinh doanh ý nghĩa cho khách hàng và được công nhận cho thành tích này tại một giải thưởng uy tín như Mob-Ex sẽ thôi thúc chúng tôi làm tốt hơn nữa.”

Điểm mạnh cốt lõi của ADA đến từ cách tiếp cận nhằm mang lại kết quả, vượt ra ngoài tiếp thị hiệu suất truyền thống. Các yếu tố khác của hệ sinh thái kỹ thuật số được gắn kết một cách trơn tru vào chiến lược truyền thông, bao gồm phân tích dữ liệu, nội dung, giải pháp thương mại điện tử và công nghệ tiếp thị tiên tiến. Bộ khung này cho phép tiếp cận tùy chỉnh và đa diện, không chỉ thúc đẩy hiệu suất chiến dịch mà còn tạo nên sự kết nối có ý nghĩa trên mọi nỗ lực tiếp thị.

Về ADA  

ADA cung cấp dịch vụ giúp doanh nghiệp và thương hiệu thúc đẩy tăng trưởng doanh thu thông qua tiếp thị kỹ thuật số và chuyển đổi bán hàng trên khắp Châu Á. Công ty hoạt động ba phân khúc dịch vụ dựa trên dữ liệu:

i.        Giải pháp Tiếp thị: cung cấp tiếp thị hiệu suất, giúp khách hàng tiếp cận người tiêu dùng hiệu quả trên mạng xã hội, quảng cáo bản địa, quảng cáo hiển thị và tiếp thị tìm kiếm; giải pháp sáng tạo để thúc đẩy tương tác và tỷ lệ chuyển đổi; và chuyển đổi công nghệ tiếp thị liên quan đến tư vấn về triển khai dịch vụ quản lý giúp thương hiệu đạt được trải nghiệm khách hàng vượt trội với nền tảng công nghệ.

ii.      Giải pháp Thương mại điện tử: cung cấp cho thương hiệu quản lý toàn diện cửa hàng để thực hiện trên thị trường, kênh mạng xã hội, kênh tin nhắn bên thứ ba và website thuộc sở hữu.

iii.    Giải pháp Tương tác Khách hàng: được doanh nghiệp sử dụng để nâng cao hỗ trợ khách hàng và liên lạc với người tiêu dùng theo thời gian thực qua SMS, WhatsApp và ứng dụng tin nhắn khác.

iv.     Dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo: giúp thương hiệu mở khóa quyền lực của dữ liệu thông qua kỹ thuật xử lý, phân tích, chiến lược và quản lý dữ liệu để giải quyết vấn đề một cách trơn tru và mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn.

ADA, hoạt động tại 13 văn phòng trên khắp Châu Á với khoảng 1.400 nhân viên, được thành lập vào năm 2018 và trụ sở chính đặt tại SingaporeMalaysia.