3B Scientific mua lại iNNOGING Medical

HAMBURG, Đức, 28 tháng 8 năm 20233B Scientific, một nhà sản xuất và nhà tiếp thị hàng đầu các sản phẩm mô phỏng y tế và các mô hình giải phẫu cho giáo dục chăm sóc sức khỏe, hôm nay thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận mua lại iNNOGING Medical.

iNNOGING Medical đã phát triển giải pháp SaaS đám mây tiên tiến mang tên e Sono cho mô phỏng siêu âm cho phép người dùng đào tạo và phân tích các cuộc quét siêu âm, ở mọi nơi, bất cứ lúc nào bằng bất kỳ thiết bị kết nối internet nào trên các tình huống thực tế như thể bệnh nhân đang ở ngay bên cạnh họ. Dưới sự dẫn dắt của CEO Adi Baruch và CTO Eliad Moshe, iNNOGING Medical được xây dựng bởi một nhóm các nhà lãnh đạo công nghiệp và công nghệ có kinh nghiệm cao, sáng tạo với tầm nhìn chung là cách mạng hóa cách thức phân tích hình ảnh siêu âm được đào tạo để cải thiện chẩn đoán siêu âm trên toàn thế giới.

Todd A. Murray, Giám đốc điều hành của 3B Scientific, chia sẻ: “Chúng tôi cực kỳ hào hứng khi có iNNOGING Medical gia nhập gia đình 3B Scientific đang phát triển của chúng tôi. Phương pháp tiếp cận đổi mới của họ để đào tạo kỹ năng siêu âm kỹ thuật số với e Sono thực sự ấn tượng. Cùng nhau, chúng tôi sẽ hướng tới cách mạng hóa lĩnh vực đào tạo học viên siêu âm. Mục tiêu chung của chúng tôi là tạo ra tác động sâu sắc đối với giáo dục y tế trên toàn thế giới.”

Adi Baruch, đồng sáng lập và CEO của iNNOGING Medical, bình luận: “Chúng tôi vô cùng phấn khích khi được hợp tác với 3B Scientific, bắt đầu hành trình của chúng tôi để định nghĩa lại bối cảnh của mô phỏng siêu âm kỹ thuật số với e Sono. Cùng với sức mạnh phát triển và phạm vi toàn cầu của 3B Scientific, chúng tôi nhằm mục đích cách mạng hóa cách các chuyên gia y tế có được và đào tạo kỹ năng siêu âm của họ. Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong cam kết của chúng tôi để nâng cao đào tạo siêu âm trên toàn thế giới.”

Về Nhóm Công ty 3B Scientific

3B Scientific, được thành lập vào năm 1948 tại Hamburg, Đức, là nhà cung cấp toàn cầu các bộ mô phỏng y tế tiên tiến nhất, phục vụ đào tạo y tế ở mọi cấp độ. Dựa trên một loạt các sản phẩm giáo dục và mô phỏng chất lượng cao, Nhóm các công ty 3B Scientific đã thiết lập một sự hiện diện mạnh mẽ tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. Sử dụng nền tảng rộng khắp này, 3B Scientific tiếp tục thúc đẩy sứ mệnh của mình: thúc đẩy việc cung cấp giáo dục y tế và chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới.

Để tìm hiểu thêm về 3B Scientific, truy cập www.3bscientific.com.

Về iNNOGING Medical

Được thành lập vào năm 2018 tại Israel, iNNOGING Medical đã trải qua bốn năm phát triển công nghệ. Công ty đã thành công trong việc giải quyết một khoảng trống công nghệ quan trọng trong chẩn đoán siêu âm và biến nó thành một bộ mô phỏng siêu âm dựa trên web SaaS. Bộ mô phỏng siêu âm e Sono trao quyền cho sinh viên y khoa và các bác sĩ thực hành các kịch bản siêu âm thực tế qua internet, từ bất kỳ vị trí nào, mà không cần thiết bị chuyên dụng.

Được thúc đẩy bởi công nghệ tiên tiến đột phá, iNNOGING Medical cam kết cách mạng hóa thị trường mô phỏng siêu âm.

Để tìm hiểu thêm về iNNOGING Medical, truy cập www.3bscientific.com/innoging.