Ngày 4-5, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast, công bố chính thức triển khai dịch vụ cứu hộ pin ôtô điện 24/7, nhằm mang đến sự an tâm tối đa cho khách hàng.

Theo đại diện hãng xe này, dịch vụ cứu hộ pin ôtô điện 24/7 được VinFast triển khai song song với dịch vụ sửa chữa lưu động Mobile Service và chính sách cứu hộ 24/7 hiện có, nhằm hỗ trợ khách hàng trong tình huống xe hết pin trên đường và không gần các địa điểm có thể sạc. Đội ngũ kỹ thuật viên của VinFast sẽ đến tận nơi, cung cấp giải pháp sạc tại chỗ, giúp xe nạp đủ năng lượng để có thể di chuyển đến địa điểm sạc công cộng phù hợp.

VinFast cung cấp dịch vụ sạc cứu hộ theo khung thời gian tối đa 15 phút/lần sạc, với mức phí “3 không” (không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính, không lợi nhuận) cho mỗi lần sạc là 300.000 đồng. Khách hàng có thể lựa chọn sạc nhiều lần để phù hợp với nhu cầu thực tế.

Khách hàng được sạc pin dọc đường

Trong giai đoạn đầu, dịch vụ cứu hộ pin ôtô điện 24/7 sẽ được triển khai ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và các tỉnh lân cận nằm trong bán kính 100 km tính từ cửa ngõ 3 thành phố này.

Khách hàng có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của VinFast qua số hotline 1900.23.23.89 vào bất cứ thời điểm nào trong ngày và tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả ngày lễ) để yêu cầu dịch vụ cứu hộ pin. Dự kiến từ tháng 6 tới, khách hàng sẽ có thể yêu cầu dịch vụ thông qua ứng dụng VinFast.


Tin-ảnh: Ng.Hải