Tổng cục Du lịch cho biết những du khách đã buộc phải hoãn kế hoạch hoặc hủy các chuyến đi đến Việt Nam có thể khám phá, làm quen với những điểm đến ngoạn mục, ẩm thực ngon và văn hóa hấp dẫn của Việt Nam thông qua những hoạt động và chương trình trong bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam” tại địa chỉ https://vietnam.travel/things-to-do/stay-at-home.

Trải nghiệm phong cảnh Việt Nam

Bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam” sẽ giúp du khách tham quan và tương tác 360 độ với các di sản nổi tiếng được UNESCO công nhận tại Việt Nam, xem những công thức nấu món ăn nổi tiếng của Việt Nam và thử nấu tại nhà một cách dễ dàng như bánh mỳ và bún chả.

Tìm hiểu công thức nấu món bún chả

Du khách cũng có thể tô màu tranh du lịch Việt Nam với phong cách cổ điển; du lịch Việt Nam qua chuỗi video clip #MyVietnam. Cuối cùng là những gợi ý về khám phá văn hóa thông qua những cuốn sách, âm nhạc và nghệ thuật truyền thống tại Việt Nam.

Khám phá Việt Nam qua sách, âm nhạc, và nghệ thuật

Thông qua bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam”, Tổng cục Du lịch mong muốn, sẽ tiếp tục cung cấp thông tin, kết nối Việt Nam với khách quốc tế và truyền cảm hứng đến những kế hoạch du lịch trong tương lai của du khách.


Yến Anh