Hoạt động diễn ra trong 10 ngày từ 22-4 đến 1-5 khi Chợ đêm Hóc Môn chính thức mở cửa. Trong quá trình hoạt động, đoạn đường không cho ôtô lưu thông, chỉ cho phép xe gắn máy, người đi bộ.

Tối nay, chợ đêm Hóc Môn chính thức mở cửa

Chợ đêm tổ chức trên đoạn đường Song hành Quốc lộ 22 (đoạn từ đường Bà Triệu đến đường Lý Thường Kiệt), thuộc thị trấn Hóc Môn, TP HCM, định kỳ 2 tháng/lần. Kỳ đầu tiên bắt đầu ngày 22-4 này.

Nhiều quầy hàng sẵn sàng phục vụ khách

Tuy chưa chính thức khai mạc nhưng từ ngày 20-4, nhiều khách hàng đã ghé tham quan, mua sắm tại chợ đêm.

Chợ đêm do UBND huyện phối hợp với Công ty TNHH Grand Expo tổ chức.

Ngoài đồ gia dụng, chợ đêm sẽ có nhiều sản phẩm OCOP

Theo đại diện huyện Hóc Môn, có khoảng 130 gian hàng đăng ký tham gia chợ đêm với đa dạng các sản phẩm từ quầy hàng thực phẩm, quầy hàng ăn uống, quần áo, túi xách đến hàng thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm OCOP như dưa món, sữa bò, rau an toàn… Các chủ quầy hàng được yêu cầu bán đúng giá, bảo đảm chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Việc tổ chức chợ đêm nhằm phát triển kinh tế đêm và người lao động được sử dụng các sản phẩm với giá ưu đãi đồng thời đưa các mặt hàng bình ổn giá đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng, góp phần thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn huyện.


THU HỒNG