Sáng 28-4, tại Trung tâm Thương mại Gigamall (240-242 Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP HCM), lễ hội “Nông sản – Đặc sản vùng miền 2023” do Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gigamall Việt Nam (Gigamall Việt Nam) cùng Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc. Chương trình có sự hỗ trợ của dự án năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân của USAID (dự án IPSC).

Chương trình kéo dài đến ngày 2-5 với nhiều hoạt động văn hóa – nghệ thuật đặc sắc bên cạnh không gian hội chợ mua sắm với hơn 1.000 nông sản, đặc sản vùng miền có tiêu chuẩn cao.

Gian hàng mỹ phẩm chiết xuất từ quả bơ

Tò he tại lễ hội

Lãnh đạo Gigamall Việt Nam trao đổi với báo chí về lễ hội

Rất đông khách tham quan đến lễ hội trước giờ khai mạc

Đại diện Công ty TNHH Quốc Cơ Quốc Nghiệp

Rất nhiều đặc sản vùng miền hội tụ tại lễ hội

Cao xoa thảo dược của anh em nhà kỷ lục gia Quốc Cơ – Quốc Nghiệp

Trái cây đặc sản, an toàn tại lễ hội

Mời khách dùng thử đặc sản Hạ Long, Hải Phòng

Rất nhiều đặc sản vùng miền hội tụ

Sản phẩm khăn từ sợi tự nhiên

Túi xách cỏ bàng

Tại lễ hội, người tiêu dùng được trải nghiệm nhiều sản phẩm đặc sắc không dễ tìm ở nơi khác, mua hàng với giá đặc biệt ưu đãi.

Lễ hội còn có các chương trình trải nghiệm làng nghề dệt truyền thống, dệt lụa của dân tộc Thái; nấu các loại xà phòng từ thảo dược, làm cao, tinh dầu thiên nhiên ở các vùng núi. 

Bên cạnh đó, người tiêu dùng, khách hàng còn được trải nghiệm hướng dẫn làm và thưởng thức các đặc sản vùng miền như lẩu hoa, mắm xứ Gò, bánh dân gian Nam Bộ, chè dừa nước ngũ sắc, món cuốn miền Trung, cá nướng Pa Pỉnh Tộp do các đầu bếp của Trung tâm Bảo tồn văn hóa ẩm thực – CLB Đầu bếp Chiếc thìa vàng đảm nhiệm.


Ngọc Ánh – Ảnh: QUỐC THẮNG – AN NA