Thịt heo thảo mộc Sagri không có tồn dư kháng sinh nhưng lại có nhiều chất chống ôxy hóa và tỉ lệ axít béo không no bão hòa đơn tốt cho sức khỏe. Hàm lượng cholesterol cũng thấp hơn so với thịt heo thông thường giúp ngăn ngừa và phòng chống các bệnh về tim mạch, cung cấp nhiều dưỡng chất từ những thảo dược thiên nhiên, đồng thời giúp làm mềm sợi thô của bắp thịt, khử mùi tanh, tăng độ ngọt của thịt. Nhờ đó, Sagri thuyết phục được nhiều người tiêu dùng chuyển sang sử dụng thịt heo thảo mộc nhằm bảo vệ sức khỏe gia đình.

Heo thảo mộc Sagri được chăn nuôi theo quy trình khép kín, với khẩu phần ăn có 140 loại thảo dược thiên nhiên

Để có được sản phẩm thịt heo thảo mộc an toàn và giàu chất dinh dưỡng, ngoài con giống chất lượng cao, quá trình chăn nuôi, Sagrifood còn bổ sung hơn 140 loại thảo dược thiên nhiên (hương thảo, đinh lăng, húng quế, xô thơm, xạ hương…) vào thức ăn giúp heo nâng cao khả năng tăng trưởng, tăng sức đề kháng để phòng bệnh và thích ứng tốt hơn với môi trường, nhờ đó không cần đến kháng sinh để kiểm soát các bệnh thông thường.

Hiện tại, sản phẩm thịt heo thảo mộc Sagri đang được phân phối tại sàn thương mại điện tử Lazada, hệ thống siêu thị Lotte Mart, hệ thống siêu thị Emart, MM Mega và các cửa hàng Sagrifood ở TP HCM (69-71-73 Bùi Hữu Nghĩa, quận 5; 162 Nguyễn Thị Định, phường An Phú, TP Thủ Đức; 285/180 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10; 220/18 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh; 200 Dương Thị Mười, quận 12; 3 Bến Súc, ấp An Hòa, xã An Phú, huyện Củ Chi). 


Tin-ảnh: Ng.Tấn