Thermosome Thành Lập Hội Đồng Tư Vấn Lâm Sàng Có Uy Tín Cao

  • Tận dụng tiềm năng chuyển đổi của đích nhắm khối u dựa trên TSL
  • Hỗ trợ tiến trình ứng cử viên lâm sàng THE001 của Thermosome

Munich, Đức – 19 tháng 9 năm 2023 – Thermosome, một công ty phát triển dược phẩm chuyên về liệu pháp đích đến khối u, hôm nay thông báo thành lập Hội đồng Tư vấn Lâm sàng để hỗ trợ tiến trình phát triển lâm sàng ứng cử viên dẫn đầu của mình là THE001.

Hội đồng bao gồm các chuyên gia ung thư hàng đầu quốc tế trong lĩnh vực sarcoma mô mềm và ung thư bàng quang, các chuyên gia về siêu nhiệt, miễn dịch trị liệu và phẫu thuật/liệu pháp neoadjuvant:

  • GS. Lars Lindner (Chủ tịch) là đồng sáng lập viên của Thermosome và là bác sĩ ung thư có kinh nghiệm với trọng tâm chuyên môn mạnh mẽ về sarcoma, siêu nhiệt khu vực và liposome. Ông là Cố vấn cao cấp về Huyết học và Ung thư, Trưởng Trung tâm Sarcoma và Đơn vị Siêu nhiệt tại Bệnh viện Đại học Ludwig-Maximilians, Đại học Munich (LMU). Hơn nữa, ông dẫn đầu/đồng dẫn đầu Hiệp hội Siêu nhiệt Châu Âu về Ung thư, Nhóm làm việc về Sarcoma và GIST của AIO, Nhóm nghiên cứu Sarcoma của Trung tâm Nghiên cứu Ung thư Bayern (BZKF), Ủy ban Chứng nhận của các Trung tâm Sarcoma Đức, và Nhóm dự án Sarcoma xương và mô mềm của Trung tâm Ung thư Munich. GS. Lindner đã công bố hơn 130 bài báo được đồng nghiệp phản biện và được bổ nhiệm làm Giáo sư đầy đủ về Điều trị Sarcoma vào năm 2019.
  • GS. Alexander Eggermont chuyên về ung thư tiền lâm sàng và lâm sàng/chuyển giao, và là chuyên gia nghiên cứu miễn dịch và điều trị u hắc tố ác tính và sarcoma. Ông là Giáo sư Miễn dịch Lâm sàng và Chuyển giao, Trung tâm Y tế Đại học, và Giám đốc Khoa học trưởng tại Trung tâm Ung thư Nhi khoa Công chúa Máxima, Utrecht (Hà Lan). Ông cũng là Thành viên của Viện Ung thư Quốc gia của Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ (NIH-NCI), cố vấn chiến lược cho Trung tâm Ung thư Toàn diện Munich CCCM (Đức) và hiện là Tổng biên tập của Tạp chí Ung thư Châu Âu. Trước đây, ông từng là Tổng giám đốc của Trung tâm Ung thư Gustave Roussy Campus Grand Paris, là Giáo sư Danh dự Khoa Ung thư học tại Đại học Paris-Sud, và là Giáo sư Danh dự Phẫu thuật Ung thư tại Đại học Erasmus Rotterdam. TS. Eggermont từng giữ chức Chủ tịch ECCO, EORTC, Viện Hàn lâm Khoa học Ung thư Châu Âu và Ung thư Core Europe và là thành viên của Hội đồng Quản trị ASCO. Ông cũng từng tham gia Ban Biên tập của Tạp chí Ung thư Lâm sàng. Ông đã công bố hơn 900 bài báo được đồng nghiệp phản biện và nhận được nhiều giải thưởng chuyên môn trong suốt sự nghiệp của mình.
  • GS. Antoine Italiano là chuyên gia có kinh nghiệm về sarcoma và miễn dịch ung thư với sự quan tâm mạnh mẽ đến các khía cạnh nghiên cứu chuyển đổi liên quan đến độ nhạy cảm và kháng thuốc, đặc biệt là trong các mô hình sarcoma mô mềm. Ông là Trưởng phòng Thử nghiệm Giai đoạn sớm và Đơn vị Sarcoma, Viện Bergonié, Bordeaux, và Trưởng phòng Y học Chính xác, Gustave Roussy, Paris (Pháp). Antoine Italiano là Chủ nhiệm nghiên cứu chính của hơn 120 thử nghiệm Giai đoạn I trên khối u rắn trong 5 năm qua cũng như hơn 50 thử nghiệm Giai đoạn II và Giai đoạn III. Ông là thành viên của ASCO, AACR và ESMO, người phản biện đồng nghiệp cho một số tạp chí ung thư và đóng góp cho hơn 450 ấn phẩm được đồng nghiệp phản biện.
  • GS. Shreyaskumar Patel là bác sĩ ung thư lâm sàng tập trung vào các khối u mô mềm (STS), với sở thích nghiên cứu lâm sàng bao gồm liệu pháp toàn thân cho sarcoma, GIST và các khối u khác phát xuất từ xương và mô mềm. Ông là Giáo sư Danh dự Robert R. Herring về Y học và Giám đốc Y khoa của Trung tâm Sarcoma tại Trung tâm Ung thư MD Anderson, Houston, TX (Mỹ). GS. Patel là thành viên Ủy ban Khoa học Điều hành SARC, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Y khoa và thành viên Hội đồng Quản trị của Quỹ Chordoma. Ông từng là Chủ tịch Hiệp hội Ung thư Mô liên kết (CTOS), là tác giả hoặc đồng tác giả của hơn 300 bài báo trên các tạp chí đồng nghiệp phản biện và là Biên tập viên Phần Sarcoma của Báo cáo Ung thư Hiện tại kể từ năm 2000.
  • GS. Peter Reichardt tập trung vào liệu pháp neoadjuvant và siêu nhiệt và là Nghiên cứu viên chính của nghiên cứu Giai đoạn 1 đang diễn ra của Thermosome. Ông là Giám đốc Y khoa và Bác sĩ trưởng Khoa Ung thư và Y học Giảm nhẹ tại Phòng khám Liên ngành Ung thư, Bệnh viện Helios, Berlin-Buch (Đức), và Trưởng phòng Trung tâm Sarcoma Berlin-Brandenburg của phòng khám. Trước đây, GS. Reichardt đảm nhiệm một số vị trí có trách nhiệm ngày càng tăng với trọng tâm là huyết học, ung thư học và miễn dịch khối u tại Đại học Y Charité Berlin, bao gồm bác sĩ cao cấp tại Robert-Rössle-Klinik, khuôn viên Charité Buch. Ông cũng giữ các vị trí y tế tại Bệnh viện Đại học Heidelberg và Trung tâm Ung thư M.D. Anderson, Houston, Texas, Hoa Kỳ. GS. Reichardt là thành viên của một số hiệp hội quốc tế, bao gồm ủy ban hướng dẫn cho STS, Ung thư xương Sarcoma và GIST của Hiệp hội Huyết học và Ung thư Đức (DGHO). GS. Reichardt đã công bố gần 200 bài báo được đồng nghiệp phản biện.
  • GS. Fred Witjes là bác sĩ nam khoa có kinh nghiệm và là chuyên gia về ung thư bàng quang, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư tinh hoàn, bao gồm liệu pháp siêu nhiệt cho ung thư bàng quang. Ông là Giáo sư Nam khoa Ung thư tại Radboud UMC, Nijmegen (Hà Lan). GS. Witjes là thành viên của một số hiệp hội quốc tế, và chủ trì, trong số những người khác, Ủy ban Hướng dẫn EAU về Ung thư Bàng quang Di căn và Xâm lấn Cơ. Ông là biên tập viên của một số tạp chí nam khoa và ung thư. GS. Witjes đã thuyết trình nhiều lần và công bố gần 700 ấn phẩm được đồng nghiệp phản biện, bài đánh giá và chương sách.

“Chúng tôi rất vui mừng được một nhóm các chuyên gia ung thư quốc tế có kinh nghiệm tham gia Hội đồng Cố vấn Lâm sàng của mình,” TS Pascal Schweizer, đồng sáng lập viên và CEO/CFO của Thermosome cho biết. “Chuyên môn xuất sắc của họ sẽ là tài sản vô giá trong việc thúc đẩy các sản phẩm của chúng tôi thông qua phát triển lâm sàng.”

“Thermosome đang theo đuổi một cách tiếp cận rất hứa hẹn trong liệu pháp đích đến khối u kết hợp với kích thích miễn dịch,” GS. Lars Lindner, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn