Khăn kháng khuẩn Phong Phú được sản xuất từ nguyên liệu cotton. Trải qua quy trình sản xuất khép kín và hiện đại, khăn thành phẩm được xử lý phủ một lớp kháng khuẩn, rất mềm mại, an toàn và không gây kích ứng cho da. Hoạt chất kháng khuẩn được đưa vào khăn nhằm nhằm bảo vệ bề mặt sợi bông, hạn chế đáng kể sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, ngăn mùi hôi hiệu quả trong quá trình sử dụng và giúp bảo vệ an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Khăn được sản xuất trên quy trình sản xuất khép kín và hiện đại, đạt chứng nhận kháng khuẩn theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Sản phẩm được xác định khả năng kháng khuẩn theo tiêu chuẩn Nhật Bản JISL 1902 và tiêu chuẩn ASTM E2149-13a. Tính năng kháng khuẩn tối ưu trong 20-30 lần giặt.

Việc Phong Phú tham gia thị trường sản phẩm khăn kháng khuẩn cao cấp giúp người tiêu dùng có thêm một lựa chọn chất lượng, uy tín để bảo vệ tối ưu cho sức khỏe cả gia đình. Giá thành khăn kháng khuẩn chất lượng cao của Phong Phú được bán với mức giá sát với chi phí sản xuất.

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm khăn kháng khuẩn Phong Phú tại showroom

Sản phẩm chính thức bán trên thị trường từ ngày 10-4 tại trang web thương mại điện tử www.mollis.com.vn . Khách hàng có thể liên hệ số hotline 0768 60 60 68 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.


T.Ngọc