Ngày 5-8, Đại hội Đại biểu Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT) lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2026 đã diễn ra. Đây là năm thứ 20 Hội Doanh nhân trẻ tỉnh BR-VT chính thức đi vào hoạt động và gặt hái được nhiều thành công.

Đại hội có sự tham dự của lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, hội doanh nhân trẻ các địa phương  và hơn 500 hội viên thuộc Hội Doanh nhân trẻ tỉnh BR-VT.

Hội DNT tỉnh BR-VT với sự tham gia của hơn 500 DN vừa và nhỏ trên địa bàn

Đại hội cũng đã nghe thông qua danh sách 35 ủy viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2026; ông Lê Đình Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng DIC Holdings được tín nhiệm, bầu tái đắc cử Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh khóa VII.

Ông Lê Đình Thắng cho biết trong năm qua, tổng doanh thu của các hội viên đạt trên 15.000 tỉ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 1.000 tỉ đồng, bảo đảm việc làm ổn định cho 10.000 lao động. Ngoài thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao, vừa phát triển kinh tế, xây dựng đất nước, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh BR-VT đã thực hiện rất tốt nhiều hoạt động xã hội, từ thiện. Đặc biệt, trong đại dịch COVID-19, hội đã hỗ trợ, chia sẻ với lực lượng chức năng cùng người dân lao động.

UBND tỉnh BR-VT tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh BR-VT cũng là nơi gửi gắm những tâm tư, nguyên vọng, chia sẻ của doanh nghiệp đến địa phương và là chiếc cầu kết nối giữa doanh nghiệp với lãnh đạo địa phương thông qua các buổi đối thoại, hội nghị, các buổi cà phê, ăn sáng cùng lãnh đạo tỉnh. Đây cũng là nơi mà các doanh nghiệp chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh, định hướng kinh doanh cho các bạn trẻ khởi nghiệp và là nơi đào tạo cho hội viên tham gia các khóa quản trị kinh doanh, marketing trên mạng xã hội.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh BR-VT Lê Ngọc Khánh khẳng định lãnh đạo tỉnh thường xuyên tiếp xúc, lắng nghe hỗ trợ doanh nghiệp; quyết liệt thực hiện cải cách hành chính; xây dựng các phương án thúc đẩy kinh tế.

Ông Lê Đình Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng DIC Holdings tái đắc cử Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh BR-VT khóa VII.

Dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng đã trao Kỷ niệm chương vì sự phát triển phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam cho 2 cá nhân; bằng khen cho 1 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam; trao tặng 50 suất quà cho các nạn nhân chất độc da cam …UBND tỉnh BR-VT tặng bằng khen cho 4 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm kỳ 2019-2022.


Tin, ảnh: Ngọc Giang