Ngân hàng TMCP Ðông Nam Á (SeABank) trả lời: Thông thường nhóm đối tượng khách hàng có thu nhập cao không chỉ đặt ra những nhu cầu khắt khe về quản lý tài chính, gia tăng tài sản mà còn có nhu cầu tận hưởng sự tinh hoa của cuộc sống với các đặc quyền xứng tầm với mình. Nắm bắt nhu cầu của nhóm khách hàng cao cấp này, Ngân hàng TMCP Ðông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) đã triển khai chương trình “Dịch vụ khác biệt – Trải nghiệm dẫn đầu” với hàng trăm ưu đãi đặc quyền được thiết kế riêng cho nhóm khách hàng ưu tiên SeAPremium phân hạng Diamond.

Đến với SeAPremium Diamond, khách hàng có thể tận hưởng các đặc quyền cao cấp

Theo đó, khách hàng ưu tiên phân hạng Diamond là những người đã được định danh trên hệ thống của SeABank dựa trên định mức tài sản và nhu cầu riêng biệt. Khi trở thành thành viên của SeAPremium Diamond, khách hàng sẽ được hưởng 2 trong bộ sưu tập 8 ưu đãi đặc quyền về chơi golf, nghỉ dưỡng và ẩm thực đến từ SeABank và các đối tác dịch vụ cao cấp, bao gồm: chơi golf trong tuần và ẩm thực; chơi golf trong tuần và rượu vang; chơi golf suốt tuần và rượu vang; chơi golf trong tuần và spa chăm sóc cơ thể; ẩm thực cặp đôi; ẩm thực gia đình; nghỉ dưỡng cao cấp; nâng hạng phòng khách sạn.

Tổng số ưu đãi toàn chương trình lên tới 580 đặc quyền, áp dụng tại các sân golf, nhà hàng, khách sạn/resort cao cấp thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn BRG gồm BRG Kings’ Island Golf Resort, BRG Legend Hill Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort, BRG Danang Golf Resort và các đối tác khác như FLC Golf Links Quy Nhơn, khách sạn Terracotta Ðà Lạt, Hilton Ðà Nẵng, Sonasea Phú Quốc, Movenpick Phú Quốc… và nhiều sân golf, nhà hàng, khách sạn cao cấp khác.

Đến với SeAPremium Diamond, khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn các đặc quyền cao cấp dành riêng, các ưu đãi khi mua sắm, du lịch, nghỉ dưỡng, sử dụng các dịch vụ tiện ích hàng không, tham gia các sự kiện chuyên đề… 


Thy Thơ

Chia sẻ