Ngân hàng Bản Việt giảm lãi suất vay lên đến 2,5%/năm dành cho bị ảnh hưởng COVID-19

Theo đó, các doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh trong các ngành bị ảnh hưởng nặng bởi Covid-19 và có doanh thu chính từ hoạt động kinh doanh sụt giảm mạnh so với cùng kỳ năm trước sẽ được hỗ trợ ưu đãi lãi suất, giảm đến 2,5%. Tùy theo từng khách hàng, với từng mức độ ảnh hưởng cụ thể mà Ngân hàng Bản Việt (VietCapital Bank) sẽ áp dụng chính sách lãi suất phù hợp. Bên cạnh đó, Ngân hàng Bản Việt cũng đã triển khai các chính sách cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi vay chậm trả, giữ nguyên nhóm nợ cho các khách hàng bị tác động.

Trước đó, từ tháng 2/2020, Ngân hàng Bản Việt cũng đã áp dụng mức lãi suất hỗ trợ giảm từ 0,5%/năm -1%/năm cho các doanh nghiệp, tương ứng với các khoản vay ngắn hạn, trung và dài hạn và tuỳ theo mức độ bị ảnh hưởng của doanh nghiệp.

Mức hỗ trợ lãi suất vay giảm đến 2,5%/năm này cũng áp dụng cho các khách hàng cá nhân bị ảnh hưởng lớn nguồn thu trực tiếp/gián tiếp từ Covid-19.

Ngoài ra, tiếp tục hưởng ứng việc giảm phí của Ngân hàng Nhà Nước và Napas, từ nay đến hết 31/12/2020, tất cả các giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 trên Internet Banking và Mobile Banking sẽ được miễn 100% phí. Ưu đãi này áp dụng cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Ngân hàng Bản Việt cũng không ngừng phát triển các công cụ hỗ trợ khách hàng dễ dàng giao dịch trực tuyến như mở tài khoản thanh toán và đăng ký ngân hàng điện tử ngay tại nhà với khách hàng cá nhân hay ứng dụng miễn phí Viet Capital Biz giúp các chủ doanh nghiệp có thể thực hiện các phê duyệt tài chính một cách thuận tiện nhất dù ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào chỉ trong 5 giây.

Việc triển khai hàng loạt các chương trình, chính sách hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19 trên diện rộng là một trong những hành động cụ thể của Ngân hàng nhằm chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19 cũng như thực hiện đúng thông điệp của Ngân hàng Bản Việt “Chúng tôi bắt đầu từ bạn”.

Để được tư vấn, Quý khách hàng có thể liên hệ hotline 1900555596 hoặc truy cập website: www.vietcapitalbank.com.vn.

T.Hường/Sở hữu Trí tuệ