Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) trả lời: Với mong muốn giúp khách hàng bảo vệ vẹn toàn sức khỏe cũng như tài chính cho bản thân và gia đình, từ nay đến ngày 31-12, SeABank triển khai chương trình “Quà tặng từ trái tim” với tổng giá trị 4,6 tỉ đồng dành cho khách hàng mua BHNT của Prudential Việt Nam phân phối qua hệ thống SeABank.

Chương trình “Quà tặng từ trái tim” ưu đãi dành cho khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ tại SeABank

Theo đó, khách hàng mua BHNT có các mức phí từ 20-30 triệu đồng, 30-40 triệu đồng, 40-80 triệu đồng được nhận ngay các phần quà tương ứng: set 6 bát ăn cơm Chu Đậu, set bát đĩa Chu Đậu 9 món, set bát đĩa Chu Đậu 16 món. Khi mua BHNT với mức phí 80-120 triệu đồng, 120-200 triệu đồng và từ 200 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được SeABank tặng ngay các evoucher tương ứng trị giá 3 triệu đồng, 5 triệu đồng và 10 triệu đồng.

Ngoài ra, mỗi khách hàng khi mua BHNT còn được nhận 1 mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng với nhiều giải thưởng giá trị. Trong đó, mỗi tháng sẽ có 30 khách hàng nhận được quà tặng là gói xét nghiệm Gen G_Pro.

Kết thúc chương trình, SeABank sẽ dành tặng 30 xe đạp thể thao Thống Nhất mã MTB 26″- 07 và 10 xe máy Honda Vision phiên bản tiêu chuẩn cho 40 khách hàng may mắn. Ngoài ra, còn có giải đặc biệt là 1 ôtô Honda City 1.5 RS (CVT) trị giá gần 600 triệu đồng sẽ được dành tặng khách hàng may mắn nhất chương trình thông qua hình thức quay số trúng thưởng.

Đáng chú ý, SeABank đã triển khai tính năng quản lý hợp đồng trên ứng dụng ngân hàng số SeAMobile nhằm giúp khách hàng dễ dàng tham gia sản phẩm bảo hiểm tai nạn trực tuyến PRU-Bảo Vệ 24/7 của Công ty BHNT Prudential Việt Nam, cũng như hỗ trợ tài chính trước những rủi ro hằng ngày như ngộ độc thực phẩm, bỏng, gãy xương, thương tật vĩnh viễn/tử vong do tai nạn với mức phí thấp chỉ từ 144.000 đồng/năm cho gói cơ bản và 374.000 đồng/năm cho gói nâng cao.


Tin-ảnh: T.Thơ

Chia sẻ