MSB cho vay thế chấp lãi suất 6,59%/năm

Khách hàng giao dịch tại phòng giao dịch của MSB. Ảnh: MSB

Lãnh đạo MSB cho biết, gói vay này được triển khai với mong muốn hỗ trợ các cá nhân, hộ kinh doanh dễ dàng tiếp cận nguồn vốn trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Cụ thể, gói vay được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vay vốn mua nhà phố, nhà đất thổ cư hay dự án, mua ô tô, sửa chữa hoàn thiện nhà, mua sắm nội thất hoặc đầu tư, mở rộng kinh doanh, hay bổ sung vốn lưu động ngắn hạn…

Với mức lãi suất ưu đãi áp dụng trong 6 tháng đầu tiên, số tiền cho vay lên tới 95% nhu cầu vay vốn, thời hạn vay đến 40 năm, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm thực hiện những kế hoạch cũng như mong muốn của bản thân hay gia đình.

Ngoài ra, khi đăng ký gói vay, khách hàng có thêm một sự lựa chọn khác về lãi suất. MSB đưa ra mức 8%/năm trong 12 tháng đầu tiên để khách hàng có phương án linh hoạt, hiệu quả và phù hợp nhất. MSB chấp nhận tài sản đảm bảo đa dạng như nhà đất, ô tô, tài sản hình thành từ vốn vay và các tài sản khác thuộc sở hữu của khách hàng hoặc người thân (bố mẹ, con cái, anh chị em ruột)./.

Lê Phương/BNEWS