Theo giới thiệu của nhân viên tại một siêu thị điện máy ở quận 1, TP HCM, máy lọc không khí LG dòng cao cấp có hệ thống lọc 6 bước loại bỏ chất gây dị ứng và khí gas độc hại. Cùng với đó, màng lọc HEPA có khả năng lọc hơn 99% bụi siêu mịn và tác nhân gây dị ứng; động cơ inverter giúp máy hoạt động êm, tiết kiệm điện. Máy sử dụng công nghệ lọc khí 360 độ, bộ đẩy khí tự động cung cấp không khí sạch với diện tích lọc khí lên tới 100 m2. Máy còn có chức năng kết nối smartThinQ qua điện thoại thông minh, dễ dàng điều khiển máy từ xa.

Máy làm sạch không khí có giá bán gần 30 triệu đồng

Tương tự, máy lọc không khí Coway có công suất siêu lớn, phục vụ cho không gian gần 100 m2 với hệ thống lọc 5 lớp khử mùi, loại bỏ bụi, vi khuẩn, virus. Máy có cảm biến cảnh báo ô nhiễm không khí bằng 4 màu hiển thị, được trang bị đèn báo hiển thị thời gian thay màng lọc và có chế độ an toàn tự động tắt nguồn khi thay màng.

Còn máy lọc không khí Hitachi sử dụng bộ lọc HEPA đa lớp, có khả năng chống dị ứng, hiệu quả trong việc bắt giữ những phân tử bụi mịn, độc hại. Phía sau mặt bên của máy có bề mặt hút khí lớn với khả năng lọc bụi trên một diện tích rộng ở cả 2 mặt. Máy có 2 chế độ làm ẩm kết hợp với tính năng khử mùi vừa giúp lọc sạch không khí vừa giúp giảm hiện tượng khô da cho người sử dụng.


Tin-ảnh: G.Hưng

Chia sẻ