Chị H.( bên trái) và chị N. nhận giải Jackpott

Đây là lần đầu tiên thị trường ghi nhận hai phụ nữ – chủ nhân của hai tờ vé số Mega 6/45 đều có dãy số 19 – 45 – 12 – 32 – 17 – 04 cùng trúng giải Jackpott.

Người trúng thưởng thứ nhất là chị N. quê quán tại thành phố Tân An, tỉnh Long An nhưng sinh sống tại TP HCM và là nhân viên của một bệnh viện. “Trong ngày 19-6, trên đường về Long An, tôi thấy một điểm bán của Vietlott, ghé vào bỏ ra 400.000 đồng mua một số vé Mega 6/45. Tối cùng ngày, chồng tôi dò kết quả và biết được vé đã may mắn trúng giải Jackpott. Với số tiền trúng thưởng này việc làm đầu tiên của tôi là mua nhà tại TP HCM để an cư lập nghiệp”- chị N. tiết lộ.

Còn người trúng thưởng thứ 2 là chị H. đến từ TP HCM, nhân viên kế toán của một công ty in cho biết trong một lần đưa đón con đi học, chị vào điểm bán hàng Vietlott và bỏ ra 30.000 đồng mua 3 vé Mega 6/45, trong đó  1 vé trúng giải Jackpott. “Thi thoảng tôi có mua vé số Vietlott và tin rằng việc trúng thưởng với số tiền lớn là có thật. Vì thế, khi trúng Jackpott tôi không bị bất ngờ. Tôi sẽ dùng một phần số tiền trúng thưởng cho các hoạt động động từ thiện trong thời gian tới”- chị H. nói.

Nói về việc hai cá nhân là “phái đẹp” cùng nhận thưởng giải Jackpott vé số Mega 6/45, chị H. và chị N. cho rằng có lẽ họ có duyên với nhau nên cùng trúng thưởng số tiền lớn. Theo đó, chị H. và chị N. mỗi người trúng hơn 45,6 tỉ đồng. Vì hai vé trúng thưởng của họ đều có cùng mệnh giá 10.000 đồng/vé, nên theo luật chơi, giá trị giải Jackpott hơn 91 tỉ đồng phải chia đôi.


Tin – ảnh: Thy Thơ

Chia sẻ