Gói vay 6.000 tỉ lãi suất ưu đãi từ Bản Việt

Sau cơn mưa trời lại sáng, một khoảng thời gian khó khăn đã qua và hiện nay trong thời đại “bình thường mới”, nhiều doanh nghiệp đã tự lực tìm kiếm thị trường, sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới, cách làm mới để duy trì ổn định sản xuất và đón cơ hội bật dậy mạnh mẽ.

Tìm kiếm cơ hội trong trạng thái “bình thường mới”

Thời gian cách li tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới đã làm đứt gãy chuỗi sản xuất, gây ảnh hưởng lớn đến doanh thu và kế hoạch tăng trưởng của nhiều doanh nghiệp.

Chính vì thế, khi mọi thứ trở lại bình thường, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp bắt đầu triển khai những chiến lược để hồi phục càng nhanh càng tốt. Một số chọn cách tập trung dồn sức để phục vụ những đơn hàng có sẵn, các doanh nghiệp khác lại sáng tạo ra những sản phẩm dịch vụ mới trên nền tảng cũ để tìm kiếm thị trường mới.

Hầu hết doanh nghiệp còn lại thì ưu tiên việc bù đắp các thiếu hụt. Việc phải gồng gánh quá lâu chi phí mặt bằng và nhân lực đã khiến nhiều doanh nghiệp bị thâm hụt nguồn vốn. Khi tình hình an toàn trở lại, nhu cầu bổ sung vốn lưu động trở nên cấp thiết, các doanh nghiệp cần tiền để tái đầu tư và nhanh chóng lấy lại những gì đã mất, đồng thời hi vọng vào một viễn cảnh tăng trưởng vượt trội hơn cả giai đoạn trước thời điểm giãn cách.

Hiện thực hóa các chiến lược tăng trưởng nhờ gói vay Bản Việt

Các chiến lược hồi phục của doanh nghiệp Việt có thể khác nhau, nhưng điều kiện đủ để hiện thực hóa lại có phần giống nhau, đó là tất cả đều cần một nguồn vốn mới, lãi suất ưu đãi để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh.

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng đòn bẫy tài chính từ doanh nghiệp Việt, Ngân hàng Bản Việt triển khai gói vay ưu đãi 6.000 tỉ với lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Như một đối tác tài chính đắc lực, Bản Việt giúp doanh nghiệp Việt gỡ rối những bài toán về vốn một cách dễ dàng với những gói vay được thiết kế phù hợp cho từng mục đích vay.

Đầu tiên phải nhắc đến gói vay đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn lưu động. Đây được xem là nhu cầu cấp thiết nhất giúp lãnh đạo doanh nghiệp nhanh chóng bật dậy sau thời kỳ đóng băng doanh số. Lãi suất chỉ từ 7.2%, doanh nghiệp vay còn được vay thấu chi giảm lãi thêm 0.5% bên cạnh việc được tặng gói dịch vụ ngân hàng điện tử, được miễn phí chuyển tiền 24/7.

Tương tự như gói vay bổ sung vốn lưu động, doanh nghiệp cần tăng cường nội lực sản xuất bằng việc đầu tư thêm máy móc, thiết bị (tài sản cố định) sẽ được tận hưởng gói vay ưu đãi với lãi suất tương tự, và cũng được tặng dịch vụ ngân hàng điện tử.

Một số doanh nghiệp xuất nhập khẩu cũng cần nguồn vốn cho những lô hàng lớn. Bản Việt dành tặng chủ doanh nghiệp gói vay lãi suất ưu đãi chỉ từ 7.5%, trong đó điểm khác biệt là khách hàng được giảm phí chuyển tiền quốc tế lên đến 50%.

Ngoài ra, với những doanh nghiệp có nhu cầu vay để triển khai công trình có vốn đầu tư công, Bản Việt cũng ưu đãi lãi suất chỉ từ 7.5% một năm, vay thấu chi giảm lãi thêm 0.5% một năm, tặng thẻ tín dụng và miễn phí dịch vụ ngân hàng điện tử. Bên cạnh đó là ưu đãi giảm 50% phí bảo lãnh từ ngân hàng và 70% phí cam kết cấp tín dụng.

Việt Nam là quốc gia đang phát triển, và các doanh nghiệp SME được xem như trụ cột của nền kinh tế. Với các gói vay lãi suất ưu đãi, ngân hàng Bản Việt đang thực sự đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt với những hỗ trợ tài chính thiết thực, góp phần phát triển và tăng trưởng bền vững trong thời kỳ “bình thường mới” theo chỉ thị của Thủ tướng.

Mai Hương/Sở hữu Trí tuệ