Giám đốc điều hành Gracell Biotechnologies Tiến sĩ William Cao được vinh danh trong PharmaVoice 100, tôn vinh các nhà lãnh đạo khoa học đời sống truyền cảm hứng nhất

SAN DIEGO và SUZHOU, Trung Quốc và SHANGHAI, Trung Quốc, ngày 19 tháng 9 năm 2023 – Gracell Biotechnologies Inc. (“Gracell” hoặc “Công ty”, NASDAQ: GRCL), một công ty dược phẩm lâm sàng toàn cầu giai đoạn lâm sàng chuyên phát triển các liệu pháp tế bào chữa bệnh sáng tạo và hiệu quả cao để điều trị ung thư và bệnh tự miễn, hôm nay thông báo Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành William (Wei) Cao, TS, B.M. của mình, đã được vinh danh là một trong 100 nhân vật được PharmaVoice công nhận, một sự ghi nhận dành cho những nhà lãnh đạo truyền cảm hứng nhất trong ngành khoa học sự sống.

“Tôi vô cùng vinh dự và cảm kích khi được ghi nhận từ các nhà lãnh đạo nổi bật nhất trong ngành của chúng ta”, TS Cao nói. “Sự tôn vinh này không chỉ phản ánh sự tận tâm cá nhân của tôi, mà còn là sự ủng hộ của toàn bộ đội ngũ Gracell cam kết phát triển các liệu pháp tế bào CAR-T thế hệ tiếp theo, sáng tạo, được thiết kế để giải quyết các thách thức lớn đã nổi lên trong lĩnh vực này, với thời gian sản xuất ngắn hơn và khả năng thích ứng tốt hơn của tế bào T. Thật truyền cảm hứng khi thấy đổi mới và nỗ lực tập thể của chúng tôi được ghi nhận và ăn mừng.”

Kể từ năm 2005, PharmaVoice đã vinh danh các cá nhân từ tất cả các lĩnh vực của ngành khoa học sự sống, những người có sự lãnh đạo phản ánh cam kết xem xu hướng ngành như các cơ hội, thúc đẩy đổi mới và, cuối cùng, cải thiện cuộc sống của bệnh nhân.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành khoa học sự sống, TS Cao đã dẫn dắt Gracell kể từ khi thành lập vào năm 2017. Dưới sự lãnh đạo của TS Cao, Gracell đã phát triển một pipeline phong phú các liệu pháp CAR-T chuyển đổi, nhằm mở rộng việc sử dụng các liệu pháp tế bào đột phá trong điều trị bệnh ác tính máu, khối u rắn và các bệnh tự miễn. Ứng cử viên dẫn đầu, GC012F nhắm đích kép BCMA/CD19, được phát triển trên nền tảng sản xuất FasTCAR của Công ty với thời gian chỉ một ngày, đã cho thấy phản ứng sâu và bền vững ở nhiều thử nghiệm lâm sàng do nhà điều tra khởi xướng (IIT) ở bệnh nhân bị đa u tủy và bệnh bạch cầu lympho không Hodgkin dòng B. Vào năm 2023, Gracell bắt đầu thử nghiệm lâm sàng Giai đoạn 1b/2 ở Mỹ để đánh giá GC012F điều trị bệnh đa u tủy tái phát/kháng thuốc (RRMM) và cũng khởi động thử nghiệm lâm sàng Giai đoạn 1/2 do công ty tài trợ ở Trung Quốc để đánh giá GC012F trong điều trị RRMM. Ngoài ra, Công ty cũng bắt đầu IIT đánh giá GC012F điều trị bệnh lupus đỏ hệ thống kháng thuốc (rSLE) trong quý 2 năm nay. Vào năm 2022, FasTCAR đã được trao giải Sáng kiến Đổi mới Sinh học của Giải thưởng Đổi mới Sốc năm 2022 Fierce Life Sciences nhờ tiềm năng giải quyết các trở ngại lớn của ngành.

PharmaVoice sẽ vinh danh và tôn vinh các đề cử viên giải thưởng của mình vào thứ Năm, ngày 26 tháng 10 lúc 3:40-4:30 chiều EDT. Chương trình vinh danh 100 đề cử viên PharmaVoice là một phần của sự kiện ảo hai ngày do PharmaVoice và đội ngũ các nhà báo đoạt giải thưởng của BioPharma Dive tổ chức – Tiền đồ tiếp theo cho Khoa học sự sống – sẽ khám phá các xu hướng hàng đầu đang định hình ngành phát triển dược phẩm. Sự kiện sẽ tập hợp các nhà lãnh đạo tin tức từ khắp ngành dược phẩm và công nghệ sinh học cho các bài phát biểu chính, hội thảo và đối thoại. Để tìm hiểu thêm và đăng ký sự kiện, xem tại đây.

Về Gracell
Gracell Biotechnologies Inc. (“Gracell”) là một công ty dược phẩm lâm sàng toàn cầu giai đoạn lâm sàng chuyên khám phá và phát triển các liệu pháp tế bào chữa bệnh đột phá để điều trị ung thư và bệnh tự miễn. Tận dụng các nền tảng công nghệ FasTCAR và TruUCAR đổi mới và mô-đun công nghệ SMART CARTM, Gracell đang phát triển một pipeline lâm sàng phong phú các ứng cử viên sản phẩm tự thể và dị thể tiềm năng với khả năng vượt qua các thách thức lớn của ngành vẫn tồn tại với các liệu pháp CAR-T truyền thống, bao gồm thời gian sản xuất dài, chất lượng tế bào kém, chi phí điều trị cao và thiếu các liệu pháp CAR-T hiệu quả cho khối u rắn và bệnh tự miễn. Ứng cử viên dẫn đầu GC012F nhắm mục tiêu kép BCMA/CD19 FasTCAR-T hiện đang được đánh giá trong các nghiên cứu lâm sàng để điều trị bệnh đa u tủy, bệnh bạch cầu lympho không Hodgkin dòng B và bệnh lupus đỏ hệ thống (SLE). Để biết thêm thông tin về Gracell, vui lòng truy cập www.gracellbio.com. Theo dõi @GracellBio trên LinkedIn.

Lưu ý về các tuyên bố tiên đoán
Các tuyên bố trong thông cáo báo chí này về các kỳ vọng, kế hoạch và triển vọng trong tương lai, cũng như bất kỳ tuyên bố nào khác liên quan đến các vấn đề không phải là sự kiện lịch sử, có thể cấu thành “tuyên bố tiên đoán” theo Đạo luật Cải cách Tranh chấp Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các từ “dự đoán”, “mong đợi”, “tiếp tục”, “có thể”, “ước tính”, “kỳ vọng”, “dự định”, “có thể”, “kế hoạch”, “tiềm năng”, “dự báo”, “nên”, “mục tiêu” và các biểu hiện tương tự nhằm xác định các tuyên bố tiên đoán, mặc dù không phải tất cả các tuyên bố tiên đoán đều chứa các từ xác định này. Kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với các chỉ số được nêu trong các tuyên bố tiên đoán đó do nhiều yếu tố quan trọng khác nhau, bao gồm các yếu tố được thảo luận trong phần có tiêu đề “Các yếu tố rủi ro” trong báo cáo hàng năm gần đây nhất của Gracell trên Mẫu 20-F, cũng như các cuộc thảo luận tiềm năng về các rủi ro, sự không chắc chắn và các yếu tố quan trọng khác trong các tài liệu nộp sau đó của Gracell