Công ty TST Tourist cho biết tiếp tục củng cố công tác phòng dịch, nắm bắt thông tin diễn biến, tâm lý khách hàng và bảo đảm sự linh hoạt trong kế hoạch điều hành tour trong mùa cao điểm Tết. Công ty đã thông báo đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong việc bảo đảm nguyên tắc phòng dịch; giám sát nhân viên tại 3 quận Tân Bình, Bình Tân và quận 6 theo khuyến cáo để không xảy ra tình huống bất ngờ trong việc điều tiết nguồn nhân lực.

Nhiều doanh nghiệp du lịch vẫn duy trì các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

“Chúng tôi vừa tập trung theo dõi diễn biến việc khoanh vùng dịch tại TP HCM và thông tin của các vùng lân cận, ghi nhận phản hồi của khách hàng đối với những tour chuẩn bị khởi hành để có phương án phù hợp. Đến nay, chưa ghi nhận tình huống phát sinh từ dịch vụ, do các tour đã lên lịch khởi hành từ tháng 12-2020 phần lớn tập trung theo hành trình Đông Bắc và các tuyến miền Trung, tour cuối tuần các tỉnh Đông Nam Bộ” – ông Nguyễn Minh Mẫn, Giám đốc truyền thông TST Tourist, nói.

Theo bà Trần Thị Bảo Thu, Giám đốc Truyền thông và Tiếp thị Công ty Lữ hành Fiditour, với tour đoàn, vẫn chưa có tín hiệu về việc khách hủy dịch vụ. Các hoạt động chuẩn bị tour tháng 12 và đầu năm 2021 vẫn đang diễn ra. Với nhóm khách lẻ, vài khách đặt tour Tết liên hệ để cập nhật thông tin về chính sách hủy trong trường hợp khách không yên tâm đi tour vào thời điểm đó. 


Tin-ảnh: T.Phương

Chia sẻ