Bitget Giới thiệu Chương trình Hoa hồng Thu nhập Cao cho Người dùng Quản lý Tài sản

Victoria, Seychelles, 19 tháng 9 năm 2023 – Bitget, nền tảng giao dịch phái sinh và sao chép giao dịch tiền điện tử hàng đầu đang tiếp tục cải thiện sự tham gia của người dùng với việc ra mắt chương trình thưởng hoa hồng mới nhất của họ. Được thiết kế độc quyền cho Quản lý tài sản Bitget, sự kiện mới nhất sẽ diễn ra từ bây giờ đến ngày 1 tháng 11 và hứa hẹn mang đến cho người tham gia mức hoa hồng cao lên đến 15% trên doanh thu của chính họ và trên APR giới thiệu của họ, hiệu quả nuôi dưỡng một hệ sinh thái có lợi cho cả hai bên.

Quản lý tài sản Bitget là một nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử chuyên nghiệp. Nó nhằm giúp khách hàng đạt được tăng trưởng tài sản ổn định thông qua một chiến lược đầu tư được lựa chọn cẩn thận. Nó cung cấp cho người dùng trải nghiệm quản lý tài sản ưu việt thông qua tài khoản quản lý tài sản độc quyền của chúng tôi, APR cao hơn và xử lý quỹ nhanh chóng, hiệu quả, với các sản phẩm của nó cung cấp APR lên đến 12%. Hệ thống kiểm soát rủi ro tinh vi và tài khoản lưu ký độc lập đảm bảo mức độ bảo mật và minh bạch cao nhất cho tài sản của người dùng.

Đồng thời, chúng tôi theo dõi chặt chẽ các tài sản cơ bản và triển khai các chiến lược mạnh mẽ để giúp người dùng điều hướng đột biến thị trường một cách suôn sẻ trong mọi điều kiện thị trường. Bằng cách lựa chọn các nhà cung cấp hàng đầu thế giới cho các chiến lược quản lý quỹ của chúng tôi, chúng tôi có thể tăng lợi nhuận cho khách hàng mà không phải trả thêm phí quản lý. Bitget đảm bảo phân phối lãi hàng tháng với lợi nhuận nhất quán, đáng kể.

Với tài khoản quản lý tài sản độc quyền, tỷ suất sinh lời dẫn đầu ngành và hoạt động hiệu quả, Bitget cung cấp các giải pháp quản lý tài sản được thiết kế để tăng tốc tăng trưởng danh mục đầu tư thông qua công nghệ và chuyên môn tiên tiến.

Cấu trúc hoa hồng của Bitget hỗ trợ sự tham gia và quy mô đầu tư, khuếch đại tiềm năng thu nhập. Những người tham gia Chương trình Hoa hồng này có thể kiếm được hoa hồng lên đến 15% dựa trên tài sản ký gửi ròng của họ. Và tổng lợi nhuận bao gồm hoa hồng trên thu nhập của người dùng và hoa hồng trên thu nhập của bạn giới thiệu của họ. Một hệ thống phân cấp được sử dụng để xác định tỷ lệ.

Phần thưởng hoa hồng sẽ được phân phối hàng tháng, trùng với ngày thanh toán sản phẩm vào ngày đầu tiên của mỗi tháng. Sẽ có các khoản thanh toán sản phẩm vào ngày 1 tháng 10 và ngày 1 tháng 11 trong thời gian diễn ra sự kiện. Hoa hồng sẽ được phân phối bằng tiền điện tử trong vòng năm ngày sau khi thanh toán hậu kỳ.

Việc tham gia sự kiện này yêu cầu người dùng hoặc người giới thiệu của họ đăng ký các sản phẩm Quản lý tài sản Bitget trong khoảng thời gian quy định. Hoa hồng sẽ được ghi có vào tài khoản giao dịch spot trong vòng một tuần sau khi thanh toán thu nhập hàng tháng.

Đáng chú ý, sự kiện quảng bá này chỉ áp dụng đối với các sản phẩm Quản lý tài sản Bitget. Nó độc lập với các hoạt động hoa hồng khác trên Bitget, qua đó khẳng định quyền ưu tiên để sửa đổi hoặc giải thích các quy tắc sự kiện và giữ quyền trừng phạt các hoạt động gian lận.

“Khi tiền điện tử tiếp tục đạt được sự ủng hộ chủ đạo, ngày càng nhiều nhà đầu tư đang tìm cách kết hợp tài sản kỹ thuật số vào danh mục đầu tư của họ. Xu hướng tiếp nhận ngày càng tăng này nhấn mạnh nhu cầu về các giải pháp quản lý tài sản tinh vi trong lĩnh vực tiền điện tử. Các sản phẩm quản lý tài sản mạnh mẽ như của Bitget cung cấp cho các nhà giao dịch và người nắm giữ tiền điện tử quyền truy cập vào các công cụ cấp doanh nghiệp để tăng tốc tăng trưởng danh mục đầu tư,” Gracy Chen, Giám đốc điều hành tại Bitget cho biết.

“Bằng cách tối ưu hóa lợi nhuận thông qua các thuật toán giao dịch tự động, bảo mật cao, Bitget đang mở đường cho việc tạo ra tài sản với tiền điện tử. Nền tảng của các tài khoản lưu ký độc lập và xử lý quỹ nhanh chóng của nó phục vụ một cách liền mạch cả nhà đầu tư lần đầu và các nhà giao dịch kinh nghiệm. Khi thế giới di chuyển nhanh chóng hướng tới việc áp dụng đại trà, Bitget sẵn sàng dẫn đầu trong quản lý tài sản tiền điện tử thông minh cho tất cả các loại thành viên thị trường,” Gracy nói thêm.

Sự kiện hoa hồng mới là một phần của chiến lược rộng lớn hơn của Bitget nhằm tăng cường sự tham gia của cộng đồng. Nền tảng đã đổi mới thương hiệu với triết lý “Giao dịch Thông minh hơn“, thể hiện sự tập trung của nó vào việc cung cấp trải nghiệm giao dịch trực quan, an toàn và hướ