Ngày 3-8, Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam (sở hữu nhãn hàng bia Huda) cho biết sự kiện “Huda Beach Carnival 2023” với chủ đề “Bật Huda. Bung sắc màu lễ hội biển” vừa kết thúc sau hơn một tháng tổ chức.

Sự kiện này bắt đầu tại Đà Nẵng vào ngày 30-6, Quảng Nam (7 và 8-7), Quảng Trị (14-và 15-7), Quảng Bình (21 và 22-7) và kết thúc vào ngày 29-7 bằng một lễ hội náo nhiệt tại Nghệ An.

Trải dọc những bãi biển nổi tiếng của 5 tỉnh thành miền Trung, lễ hội đã đem lại những trải nghiệm bùng nổ, đầy màu sắc cho người dân và du khách trong mùa hè này.

Hoạt động vui chơi trên bãi biển.

Chuỗi sự kiện bao gồm loạt hoạt động quy mô lớn như trình diễn trên những tuyến phố lớn của thành phố, vui chơi tại khu vực hóa trang, tham gia vào sân chơi bùng nổ sắc màu hay thưởng thức vị bia Huda Ice Twist trên bờ biển.

 Trong không gian lễ hội, người dân và du khách được hòa mình trong các tiết mục biểu diễn âm nhạc và biểu diễn đường phố sôi động. Đặc biệt, đoàn xe diễu hành với thiết kế độc đáo và nổi bật là điểm nhấn thu hút sự chú ý của người tham gia, khuấy động bầu không khí.

Diễu hành đường phố.

Huda còn mang tới những đêm nhạc hội bùng nổ với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng. 

Đêm nhạc hội mở cửa với mọi khán giả, mang đến cơ hội trải nghiệm và tận hưởng những phần trình diễn đỉnh cao của dàn nghệ sĩ nổi tiếng. Được tổ chức ngay trên những bãi biển xinh đẹp, mỗi đêm nhạc thu hút khoảng 10.000 lượt khách tham gia trải nghiệm.

  • Huda trao tặng 7.500 phần quà cho người dân miền Trung đón Tết

  • Huda triển khai thu gom rác, làm đẹp biển tại Hà Tĩnh và Quảng Nam

Ông Branimir Bratanov, Giám đốc Marketing cấp cao của Carlsberg Việt Nam, chia sẻ: “Đây là hoạt động nổi bật góp phần làm phong phú thêm trải nghiệm của người dân, đồng thời mang đến cho miền Trung những mảng màu sôi động và tươi mới. Chúng tôi mong rằng Huda Beach Carnival 2023 đã tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho người dân miền Trung và du khách từ khắp mọi nơi”.


Q.N