Atriva Therapeutics công bố Thỏa thuận Thư độc quyền về Giao dịch Sáp nhập Ngược với Biocure Technology

  • Atriva Therapeutics và Canadian Biocure Technologies, Inc. đã ký kết thỏa thuận thư độc quyền cho một giao dịch sáp nhập ngược.
  • Sau khi hoàn tất thành công giao dịch, thực thể mới sẽ tiếp tục hoạt động kinh doanh của Atriva Therapeutics.
  • Cổ đông của Atriva sẽ nhận không dưới 75% chứng khoán của nhà phát hành mới, với cổ đông hiện tại của Biocure Technology nắm giữ phần còn lại.
  • Giao dịch phụ thuộc vào các điều khoản và điều kiện khác nhau, bao gồm sự hài lòng về việc thẩm định đầy đủ, thực hiện thành công đợt chào bán riêng lẻ và sự chấp thuận của cổ đông.

TÜBINGEN, Đức và MUNICH, Đức, ngày 18 tháng 9 năm 2023 – Atriva Therapeutics GmbH (“Atriva”) rất vui mừng công bố việc ký kết thỏa thuận thư độc quyền, có hiệu lực từ ngày 14 tháng 9 năm 2023, với Biocure Technology Inc. (“CURE”) (CSE: CURE), có trụ sở tại Vancouver, Canada. Thỏa thuận này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong cam kết của Atriva nhằm chống lại các bệnh nhiễm trùng virus RNA nghiêm trọng thông qua các liệu pháp đổi mới nhắm vào tế bào chủ.

“Chúng tôi rất vui mừng đã ký kết thỏa thuận thư độc quyền này với Biocure. Các cuộc thảo luận của chúng tôi với ban quản lý và hội đồng quản trị của Biocure đã cực kỳ hiệu quả và xây dựng. Chúng tôi háo hức bắt đầu hành trình này và kết hợp những điểm mạnh của cả hai công ty. Cùng nhau, chúng tôi nhằm mục đích giải quyết nhu cầu y tế cấp bách để có các liệu pháp an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân bị nhiễm trùng virus RNA nghiêm trọng. Thỏa thuận này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cam kết của chúng tôi nhằm thúc đẩy các giải pháp đổi mới vì lợi ích của chăm sóc sức khỏe toàn cầu,” ông Christian Pangratz, Giám đốc điều hành của Atriva cho biết.

“Thỏa thuận thư này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi để tận dụng giao dịch này với CURE như một lựa chọn tăng trưởng hấp dẫn cho Atriva và các bên liên quan của nó. Chúng tôi rất phấn khởi về triển vọng các công ty của chúng tôi sẽ hợp nhất lực lượng và tiếp tục đóng góp vào việc cải thiện sự chuẩn bị đối phó đại dịch ở quy mô quốc tế mở rộng,” Tiến sĩ Ulrich Dauer, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn của Atriva cho biết.

Những điểm nổi bật của Giao dịch:

Sau khi hoàn tất giao dịch, cổ đông Atriva và nhà đầu tư trong đợt tài trợ đồng thời sẽ nắm giữ tổng cộng không dưới 75% chứng khoán của nhà phát hành mới. Cổ đông CURE hiện tại sẽ giữ lại tối đa 25% trên cơ sở đã pha loãng hoàn toàn. Thỏa thuận thư quy định không có khoản tiến của CURE cho Atriva. Atriva sẽ cung cấp cho CURE khoản phí độc quyền 15.000 đô la Canada mỗi tháng trong tối thiểu ba tháng. Ngoài ra, khoản hoa hồng tìm kiếm là 2.000.000 đô la Mỹ được thanh toán thông qua phát hành cổ phiếu CURE, với giá cả sẽ được xác định, phù hợp với các điều khoản chào bán riêng lẻ đồng thời.

Điều kiện Giao dịch:

Việc hoàn tất Giao dịch phụ thuộc vào các điều khoản và điều kiện khác nhau, bao gồm hoàn thành thành công việc thẩm định đầy đủ, thực hiện thỏa thuận cuối cùng vào ngày 30 tháng 11 năm 2023 (bao gồm các yếu tố giao dịch điển hình), và hoàn thành thành công đợt chào bán riêng lẻ của Atriva hoặc CURE để huy động vốn thô tối thiểu 15.000.000 đô la Mỹ. Ngoài ra, việc chấp thuận từ cổ đông của cả hai công ty và sự ủng hộ của CSE và các cơ quan quản lý liên quan khác là điều kiện tiên quyết để hoàn tất.

Để biết thêm thông tin về giao dịch này, vui lòng truy cập https://biocuretech.com/news.

Về Atriva Therapeutics

Sứ mệnh của Atriva Therapeutics là phát triển một nền tảng điều trị kháng virus chống lại các bệnh hô hấp và toàn thân nghiêm trọng có nhu cầu y tế chưa được đáp ứng cao do virus RNA gây ra, ví dụ: cúm và COVID-19. Công ty dược phẩm lâm sàng giai đoạn đầu là người tiên phong trong việc phát triển các liệu pháp kháng virus nhắm vào chủ thể, khiến việc phát triển kháng thuốc của virus trở nên khó khăn, và do đó đóng góp đáng kể vào việc chuẩn bị đối phó với đại dịch. Sản phẩm dẫn đầu của Atriva là zapnometinib (ATR-002) là thuốc nhắm vào chủ thể đầu tiên trong lớp của nó, nhằm mục đích ức chế sự nhân lên của virus và điều chỉnh phản ứng miễn dịch của cơ thể đối với virus RNA. Atriva Therapeutics được thành lập vào năm 2015 tại Tübingen bởi một nhóm các nhà khoa học hàng đầu trong nghiên cứu virus và các chuyên gia ngành có kinh nghiệm, và đặt trụ sở văn phòng quản lý/hoạt động tại Martinsried (gần Munich), Đức.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.atriva-therapeutics.com và theo dõi chúng tôi trên LinkedInX (formerly Twitter).

Về Biocure

Biocure sở hữu khoảng 45% cổ phần của BiocurePharm tại Hàn Quốc, một công ty công nghệ sinh học hàng đầu đang phát triển liệu pháp tế bào CAR-T của mình cho bệnh bạch cầu, ung thư phổi, vú và tuyến tụy. BiocurePharm đang trong quá trình thử nghiệm tiền lâm sàng ba sản phẩm sinh học tương tự chính ở Hàn Quốc, bao gồm Interferon Beta 1b, PEG-Filgrastim cũng như Ranibizumab. Interferon Beta 1b được sử dụng để điều trị các dạng tái phát của bệnh đa xơ cứng. Filgrastim được sử dụng để điều trị thiếu bạch cầu trung tính, thiếu một số tế bào bạch cầu nhất định do ghép tủy xương, hóa trị và các tình trạng khác gây ra. Ranibizumab được sử dụng để điều trị thoái hóa điểm