Đồng loạt hơn 130 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc rộn ràng khuyến mãi, giảm giá 10.000 sản phẩm nhu yếu mừng sinh nhật lần thứ 33 của Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op). Chương trình diễn ra liên tục trong 3 tuần lễ từ ngày 28-4 đến 18-5.

33 năm trưởng thành gắn kết triệu niềm tin

Được xem là HTX hàng đầu và là cái nôi của bán lẻ hiện đại Việt Nam, Saigon Co.op tên đầy đủ là Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM xuất thân là Liên hiệp HTX Mua bán TP HCM được thành lập năm 1989 trong bối cảnh nền kinh tế đất nước chuyển từ cơ chế bao cấp sang nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa, mô hình kinh tế HTX kiểu cũ thật sự khó khăn và lâm vào tình thế khủng hoảng phải giải thể hàng loạt. Sự kiện nổi bật nhất của Saigon Co.op là sự ra đời siêu thị đầu tiên – Co.opmart Cống Quỳnh vào năm 1996. Đây được xem như bước ngoặt quan trọng tạo nên nền tảng ban đầu cho hệ thống bán lẻ hiện đại đầu tiên của Việt Nam. Co.opmart đã trở thành thương hiệu quen thuộc của người dân thành phố và người tiêu dùng cả nước cho đến ngày nay.

Cùng với việc đẩy mạnh chuỗi Co.opmart, Saigon Co.op phát triển thành công hàng loạt mô hình bán lẻ hiện đại mới chưa từng có tại Việt Nam: cửa hàng thực phẩm Co.op Food, kênh mua sắm qua truyền hình HTVCo.op, đại siêu thị Co.opXtra, trung tâm thương mại Sense City, cửa hàng bách hóa hiện đại Co.op Smile, cửa hàng tiện lợi mở cửa suốt 24 giờ Cheers… phủ kín hầu hết các phân khúc bán lẻ trước sự thán phục của các nhà bán lẻ ngoại. Hiện tại với hơn 800 siêu thị, trung tâm thương mại lớn nhỏ với ước tính đón tiếp hơn 1 triệu lượt khách tham quan mua sắm mỗi ngày, Saigon Co.op đạt doanh thu năm gần nhất hơn 30.000 tỉ đồng.

Saigon Co.op tổ chức đại tiệc giảm giá tri ân “bạn đồng hành” 33 năm qua

Trong năm qua, tuy đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, hỗ trợ từ Thành ủy, UBND TP HCM, Saigon Co.op đã kiên cường vượt qua các khó khăn, thách thức to lớn do dịch Covid-19 gây ra, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của các nhà bán lẻ cùng loại hình kinh doanh, vừa phải tiếp tục đấu tranh bảo vệ, gìn giữ bản chất HTX của đơn vị kinh tế tập thể, phấn đấu thực hiện tốt nhất các mục tiêu đã đề ra.

Đồng thời, Saigon Co.op đã thể hiện vai trò tiên phong phối hợp với lực lượng quân đội, các đoàn thể, chính quyền địa phương thực hiện “đặt mua chung” để cung ứng hàng hóa thiết yếu cho các khu vực dân cư, phong tỏa, cách ly, các “vùng xanh”… theo phương thức tạo đầu mối mua chung, qua đó phần nào đáp ứng nhu cầu tăng cao của người dân trong thời gian siết chặt giãn cách xã hội, cùng thành phố thực hiện công tác phòng chống dịch hiệu quả.

Đại tiệc giảm giá 10.000 nhu yếu phẩm

Điểm nhấn đặc biệt của chuỗi hoạt động kỷ niệm 33 năm thành lập hệ thống siêu thị Co.opmart là chương trình khuyến mãi giảm giá mạnh diễn ra từ ngày 28-4 đến 18-5. Saigon Co.op giảm giá cho 10.000 sản phẩm nhu yếu áp dụng tại hệ hệ thống Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước liên tục trong 3 tuần, từ 28-4 đến 18-5, với quy mô về số lượng và hàng hóa đa dạng hơn. Không chỉ áp dụng khuyến mãi tại Co.opmart, chương trình giảm giá mừng sinh nhật lần thứ 33 của Saigon Co.op còn áp dụng tại hệ thống đại siêu thị Co.opXtra, chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn Co.op Food, chuỗi cửa hàng bách hóa hiện đại Co.op Smile, hệ thống cửa hàng tiện lợi 24 giờ Cheers… Cụ thể: giảm giá đến 50% cho hơn 10.000 sản phẩm nhu yếu (xuyên suốt từ ngày 28-4 đến 18-5). Khách hàng mua các sản phẩm thứ 2, 4, 6 cùng loại gồm nước mắm, tương ớt, sốt dầu giấm, cá viên, xúc xích, chả giò, mì gói, nui, cháo… sẽ được tặng sản phẩm giá 0 đồng đến 38.000 đồng; mua các sản phẩm thứ 2, 4, 6 cùng loại cụ thể: xốt mayonnaise, nước mắm chay, bún gạo, cá thát lát kim sa, giấy vệ sinh, khẩu trang y tế, khăn giấy lụa, nước lau sàn, nước súc miệng muối… sẽ được ưu đãi giá “hời” từ 6.000 – 45.000 đồng. Cũng trong thời gian này, các điểm bán thuộc Saigon Co.op giảm giá từ 25%-50% cho các sản phẩm hóa mỹ phẩm, may mặc và đồ dùng như áo gối các loại, khăn tắm, bình đun siêu tốc, chảo, nồi inox, nước giặt, nước xả vải, dầu gội, sữa tắm…

10.000 sản phẩm giảm giá mạnh tại Co.opmart, Co.opxtra trên toàn quốc

Đặc biệt, vào những ngày cuối tuần (2 và 8-5) diễn ra chương trình “Siêu ưu đãi” giảm giá từ 59.000 đồng đến gần 1.119.000 đồng cho nhiều sản phẩm như dầu ăn, gạo thơm, nước giặt, giấy vệ sinh… Ngoài ra, trong các đợt “best seller” (từ ngày 29-4 đến 1-5, từ ngày 6-5 đến 8-5, từ ngày 13-5 đến 15-5), Saigon Co.op còn áp dụng giảm giá lên đến 50% và mua 1 tặng 1 cho các sản phẩm đồ dùng, may mặc, hóa phẩm và thực phẩm công nghệ bán chạy như bộ lau nhà 360 độ bếp hồng ngoại, gối nằm, quần áo nam nữ, nước giặt, dung dịch rửa tay khô, túi rác, gạo thơm ST25, dầu ăn, cream đặc, nước mắm, nước ngọt, hạt nêm…

Năm 2022 đánh dấu chặng đường 33 năm hình thành, vượt khó và cách tân – giữ vững thị phần của Saigon Co.op, cũng là thời điểm nền kinh tế Việt Nam đang dần phục hồi tích cực sau dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong năm qua.

Chia sẻ giá tốt cho bạn đồng hành

Ngoài những chương trình giảm giá chung, “bạn đồng hành” của Saigon Co.op gồm khách hàng thành viên cấp độ bạc/vàng/bạch kim sẽ được ưu tiên giảm giá tốt khi mua các sản phẩm hạt nêm Neptune 4in1 vị heo 850g, gạo thơm ST24 Neptune 5kg, sữa bắp non Love’in Farm 4x180ml, trà Olong chanh Tea+ pet 1L, sữa tươi tiệt trùng Vinamilk tổ yến lốc 4x180ml, sữa tắm Hazeline mát xa cam cherry/matcha & lựu đỏ/ yến mạch dâu tằm 1.2kg, nước giặt Omo matic cửa trên Comfort tinh dầu thơm túi 2.9kg… Đại diện Saigon Co.op cho biết đây là chương trình khuyến mãi được thiết kế riêng nhằm tri ân, chia sẻ giá tốt cho các “bạn đồng hành”.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết các chương trình khuyến mãi có tại website www.co-opmart.com.vn hoặc liên hệ tổng đài CSKH 1900555568 hoặc đến trực tiếp tại siêu thị.


Minh Nhi