Royist công bố mở rộng Mạng lưới Đối tác Toàn cầu của mình

Mạng đối tác ưu tiên Royist

Các tổ chức tiềm năng và nhà cung cấp toàn cầu giờ đây có thể tham gia Chương trình Đối tác Royist

Luân Đôn, Vương quốc Anh 22 tháng 8 năm 2023 – Royist, một nhà lãnh đạo trong việc cung cấp các dịch vụ quản lý phong cách sống boutique và môi giới tài sản, hôm nay đã công bố mở rộng đáng kể Mạng đối tác Toàn cầu của mình. Động thái chiến lược này nhằm mục đích mở rộng phạm vi hoạt động của Royist và cung cấp các trải nghiệm không thể sánh được cho khách hàng trên toàn thế giới.

Sự mở rộng này dựa trên cam kết của Royist đối với sự xuất sắc, đổi mới và hợp tác. Bằng cách liên kết với các doanh nghiệp và chuyên gia xuất sắc trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, Royist tăng cường khả năng cung cấp các trải nghiệm độc quyền, được lựa chọn kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu đa dạng và luôn thay đổi của khách hàng.

Andreas Ashiotis, Giám đốc điều hành tại Royist, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón các đối tác mới tham gia mạng lưới ngày càng phát triển của chúng tôi. Sự mở rộng này không chỉ phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi nhằm tăng cường sự hiện diện toàn cầu mà còn củng cố sứ mệnh của chúng tôi trong việc cung cấp các trải nghiệm phi thường không thể sánh bằng.”

Những điểm nổi bật chính của sự mở rộng bao gồm:

  • Đối tác chiến lược: Royist đã ký kết thỏa thuận với các đối tác ở các thị trường chủ chốt, mở rộng phạm vi và khả năng phục vụ khách hàng ở quy mô toàn cầu.
  • Nâng cao dịch vụ: Việc mở rộng mang lại chuyên môn và dịch vụ mới vào danh mục đầu tư của Royist, cung cấp cho khách hàng một loạt các trải nghiệm độc đáo ngày càng đa dạng.
  • Cam kết hợp tác: Mạng lưới Đối tác Toàn cầu thể hiện cam kết của Royist trong việc hợp tác với các tổ chức cùng chí hướng để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất.

Để biết thêm thông tin về Royist và tham gia Mạng lưới Đối tác Toàn cầu của họ, hoặc để khám phá các cơ hội hợp tác, truy cập royist.com

Giới thiệu

Royist là nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ quản lý phong cách sống toàn diện và môi giới tài sản cho một nhóm khách hàng độc quyền và khó tính. Dịch vụ hộ tống boutique của nó cung cấp một loạt các dịch vụ rộng lớn và đặt khách hàng vào vị trí trung tâm của các hoạt động với cam kết không thể lay chuyển đối với sự tin tưởng, riêng tư và kín đáo. Tuân thủ chính sách chỉ mời thành viên mới và giới hạn số lượng thành viên hàng năm, Royist duy trì mối quan hệ độc quyền và đáng ao ước với các thành viên của mình. Kết quả là một dịch vụ vượt xa trong việc đáp ứng các nhu cầu cá nhân và thể hiện cách tiếp cận chủ động đối với việc quản lý phong cách sống xa xỉ.

Dịch vụ đăng ký Insiders mới ra mắt của Royist, phục vụ như một cổng độc quyền để truy cập nền tảng phong cách sống đặc biệt của họ, cung cấp quyền truy cập không thể sánh được vào một thế giới xa xỉ và tiện lợi. Những người bên trong có thể hưởng lợi từ một loạt các dịch vụ hộ tống độc quyền, kết nối với những chuyên gia và nhà cung cấp dịch vụ tinh tuyển nhất trong Mạng lưới Đối tác Toàn cầu được Royist lựa chọn cẩn thận như chưa bao giờ.

Liên hệ truyền thông

Văn phòng Báo chí

press@royist.com

Tầng 5, 167-169 Great Portland Street

https://www.royist.com

Nguồn: Royist Ltd