RemoteWorker.co.uk nói rằng làm việc từ xa là lợi ích tốt nhất mà doanh nghiệp có thể cung cấp cho nhân viên

RemoteWorkercouk nói làm việc từ xa là lợi ích tốt nhất

Avon, Bristol 15 tháng 8 năm 2023 – Trong bối cảnh kinh tế ngày càng cạnh tranh trong tuyển dụng và giữ chân nhân tài giữa các công ty hàng đầu, CEO của một công ty tuyển dụng kỹ thuật số nói rằng làm việc từ xa vẫn là lợi ích tốt nhất mà họ có thể cung cấp.

RemoteWorker là một dịch vụ tuyển dụng tài năng hàng đầu và bảng tin việc làm trực tuyến chuyên giúp các nhà quản lý tuyển dụng và doanh nghiệp kết nối với những chuyên gia tìm việc cho các vị trí làm việc từ xa. Giám đốc điều hành của tổ chức, Joseph Boll, nói rằng khai thác làm việc từ xa và những lợi ích đi kèm của nó là cách tốt nhất mà các nhà tuyển dụng có thể đảm bảo họ luôn dẫn đầu trong cuộc chơi tuyển dụng nhân tài.

“Hầu hết các công ty nói rằng họ là lao động linh hoạt, và phần lớn lực lượng lao động Anh mong đợi một số hình thức lao động linh hoạt ít nhất, nhưng hãy nhớ rằng lao động linh hoạt trông khác nhau đối với mọi người,” Boll nói. “Một số công ty chỉ cho phép nhân viên làm việc từ xa một hoặc hai ngày một tháng và gọi đó là lao động linh hoạt, trong khi nhân viên mong đợi nhiều hơn thế. Đây là một lĩnh vực mà doanh nghiệp có thể dẫn đầu bằng cách cung cấp nhiều cơ hội làm việc từ xa hơn và nhấn mạnh nhiều lợi ích khác đi kèm với cơ hội làm việc từ xa đáng kể.”

Ngoài cơ hội làm việc từ xa, nhân viên và người tìm việc cũng xếp hạng các quyền lợi như di chuyển ít hơn và tiết kiệm chi phí sinh hoạt là những gì họ mong muốn nhất từ công việc của mình. Ngay cả trong bối cảnh khủng hoảng chi phí sinh hoạt, lực lượng lao động Anh nói chung đang đặt nhiều trọng tâm hơn vào lợi ích như vậy so với tăng lương thẳng.

“Nhiều lợi ích mà người tìm việc quan tâm đến đi kèm tự động với làm việc từ xa,” Boll lưu ý, “và ai đó đang tìm kiếm một công việc mới hoặc tốt hơn sẽ có khả năng lựa chọn nhà tuyển dụng sẵn sàng cung cấp nó hơn.”

Ví dụ, làm việc từ xa nhiều hơn tự động có nghĩa là di chuyển ít hơn, tiết kiệm chi phí đi lại cho nhân viên và/hoặc đỗ xe, đồng thời cũng tiết kiệm thời gian dài chỉ để đi và về văn phòng mỗi ngày. Một nghiên cứu ước tính rằng các nhân viên Anh có thể tiết kiệm khoảng 300 bảng mỗi năm chỉ bằng cách tránh đi lại, trong khi một nghiên cứu khác thấy hầu hết các nhân viên nói rằng họ không thấy trải nghiệm tại văn phòng xứng đáng với thời gian và tiền bạc chi cho việc đi lại – lưu ý rằng họ sẵn sàng ở nhà khi được lựa chọn.

Đối với tiết kiệm chi phí sinh hoạt khác, làm việc từ xa có thể giúp nhân viên tiết kiệm chi phí chăm sóc con cái hoặc thiết bị làm việc. Trong khi nhân viên đang tìm kiếm nhà tuyển dụng cung cấp trợ cấp hoặc chương trình chăm sóc con cái, điều này có thể được giải quyết thông qua làm việc từ xa khi nhân viên không cần phải chi tiêu nhiều thu nhập cho các dịch vụ chăm sóc hoặc phí tương tự. Ngoài ra, nếu nhà tuyển dụng cung cấp thiết bị công ty để sử dụng – như nhiều người làm – thì đây là một chi phí khác mà nhân viên làm việc từ xa không cần rút tiền túi, một lần nữa cung cấp lợi ích tiết kiệm chi phí sinh hoạt.

“Làm việc từ xa nhiều hơn cung cấp tất cả những điều này,” Boll lưu ý, “và ai đó đang tìm kiếm một công việc mới hoặc tốt hơn sẽ có khả năng lựa chọn nhà tuyển dụng sẵn sàng cung cấp nó hơn.”

Về Remote Worker (UK)

Remote Worker giúp kết nối lực lượng lao động Anh với các công việc từ xa hoặc làm việc tại nhà trong lĩnh vực công việc của họ. Chúng tôi liên kết với Remote Worker (Mỹ), ClickJobs.io, EcoCareers.org và Caribbean Employment Services Inc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.remoteworker.co.uk/ hoặc liên hệ hello@remoteworker.co.uk.

Liên hệ báo chí

RemoteWorker

rayne@caribbeanemployment.com

https://www.remoteworker.co.uk/

Nguồn: RemoteWorker.co.uk