Nhà thiết kế nổi tiếng Ollia Tzarina (Olexis Xenakis) Ra mắt Cuốn Sách: “Cách Làm Cho Thương Hiệu Của Bạn Trở Nên Nổi Tiếng”

Cựu sáng lập viên của “Tzarina By Ollia” chia sẻ kỹ thuật PR chuyên nghiệp đã đưa thương hiệu của cô lên đỉnh cao danh tiếng

London, Vương quốc Anh ngày 19 tháng 8 năm 2023 – Ollia Tzarina, nhà thiết kế đứng sau thương hiệu Tzarina By Ollia được mặc bởi mọi ngôi sao hạng A như Beyoncé và Kendall Jenner, vừa công bố thành tựu mới nhất của mình – một cuốn sách có tựa đề “Làm sao để biến thương hiệu của bạn nổi tiếng trong bốn tháng (Từ chủ sở hữu thương hiệu đã làm được điều đó)”.

Ấn phẩm được mong đợi này cung cấp một hướng dẫn bên trong chưa từng có về thế giới các chiến lược PR mà Tzarina đã sử dụng một cách thành thạo để nâng cao thương hiệu của mình lên đỉnh cao danh tiếng và thành công.

Là thiên tài sáng tạo đứng sau Tzarina By Ollia, các thiết kế của Ollia Tzarina đã trang trí cho một số nhân vật nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp giải trí. Sự hiểu biết bẩm sinh của cô về thời trang, kết hợp với khả năng tạo xu hướng độc đáo, sự hiểu biết tự nhiên của cô về PR luôn đặt thương hiệu của mình dưới ánh đèn sân khấu.

Với việc phát hành cuốn sách, cô cung cấp cho độc giả cơ hội chưa từng có để học hỏi các kỹ thuật mà chính cô đã sử dụng để đưa thương hiệu lên hàng đầu ngành của mình. Thông qua hướng dẫn chi tiết của mình, cô tiết lộ các chiến lược đã biến thương hiệu chuyên ngành của mình thành hiện tượng toàn cầu, thu hút sự chú ý của các ngôi sao và người có ảnh hưởng.

Đã chuyển từ một siêu sao thời trang thành một chuyên gia PR giỏi, Tzarina hiện đã ra mắt XLI PR – một công ty chuyên về giúp các thương hiệu ở mọi quy mô đạt được sự công nhận mà chính cô đã dễ dàng thực hiện trong thời gian làm nhà thiết kế. Cuốn sách của cô là minh chứng cho sự cam kết không ngừng của cô nhằm trao quyền cho người khác để tạo dấu ấn trong ngành.

“Tôi muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm để giúp các chủ thương hiệu và doanh nhân khởi nghiệp tạo sự chú ý xung quanh sản phẩm và dịch vụ của họ” – bà Ollia Tzarina (tên thật là Olexis Isis Xenakis) cho biết. Các kỹ thuật được đề cập trong cuốn sách là những phương pháp đã được kiểm chứng mà tôi cá nhân áp dụng để đưa thương hiệu lên hàng đầu ngành của mình.

“Làm sao để biến bất kỳ thương hiệu nào trở nên nổi tiếng trong 4 tháng” hứa hẹn sẽ trở thành nguồn tài nguyên không thể thiếu đối với các chủ thương hiệu, người có ảnh hưởng và những người yêu thích tiếp thị muốn sao chép sự nổi tiếng nhanh chóng của Tzarina. Cuốn sách hiện có sẵn để mua trên Amazon và một số cửa hàng sách.

Về Ollia Tzarina:

Ollia Tzarina là một doanh nhân, người yêu thời trang và chuyên gia PR nổi tiếng với những đóng góp cho ngành công nghiệp thời trang. Là cựu sáng lập viên của Tzarina By Ollia, các thiết kế của cô đã trang trí cho các ngôi sao và biểu tượng thời trang trên toàn thế giới. Với việc phát hành “Làm sao để biến bất kỳ thương hiệu nào trở nên nổi tiếng trong 4 tháng”, Ollia Tzarina mở cửa cho thế giới chuyên môn PR của mình, giúp người khác đạt được sự công nhận thương hiệu và thành công.
Để liên hệ báo chí, vui lòng liên hệ:

Dinaxen@xli-pr.com

www.xli-pr.com

‘Làm sao để biến bất kỳ thương hiệu nào trở nên nổi tiếng trong 4 tháng’ hiện có sẵn để mua trên Amazon

B23BC6CE E53E 46BB 8334 0C7517A5205C

Liên hệ báo chí

XLI PR

dinaxen@xli-pr.com

http://www.xli-pr.com

Nguồn: XLI PR