Đối với nhiều người, thú cưng giống như những thành viên trong gia đình: họ không chỉ cho chúng ăn và dắt chúng đi chơi mà còn phải bảo vệ chúng bằng mọi giá, ngay cả khi phải đối mặt với một đối thủ xấu xa và nguy hiểm.

Đoạn video trên ban đầu được một người dùng có tên Bakedlikepie chia sẻ trên ứng dụng TikTok, cho thấy vị khách không mời đã trèo rào mang theo một số đàn con của nó.

“Em họ của tôi Hailey hôm nay (31-05, Ngày Chiến sĩ Trận vong Mỹ) đã dùng tay đẩy một con gấu nâu ra khỏi hàng rào nhà cô ấy và cứu những con chó” –  chú thích của video cho biết.

Hình ảnh người phụ nữ đẩy con gấu rơi khỏi hàng rào. Ảnh: TikTok

Một con chó lớn xuất hiện để sủa và cố gắng cắn con gấu, nó đã đưa chân ra chống trả. Ngay sau đó, một đàn chó con đã chạy ra sủa theo.

Đây là lúc người phụ nữ xuất hiện, cô lao đến vừa đẩy con gấu rớt khỏi hàng rào vừa xua đàn chó của mình tránh nơi nguy hiểm.

Người phụ nữ dũng cảm dùng tay không xô ngã gấu cao to

Sự dũng cảm và táo bạo của người phụ nữ đã thu hút được sự thích thú của cư dân mạng. Đoạn video nhận được hơn 8 triệu lượt xem trên TikTok. Trên các nền tảng mạng xã hội khác, người dùng đã rôm rả bàn luận về nội dung video này, một số thậm chí còn bày tỏ sự lo lắng của họ với con gấu.

Nhiều cư dân mạng đồng tình rằng tình huống này đã giúp họ tìm thấy bài học cho riêng mình.


Gia Minh

Chia sẻ