Cảnh sát đã bắt giữ người phụ nữ say xỉn sống ở TP Chattanooga, bang Tennessee – Mỹ vào đêm 31-12 (giờ địa phương) sau khi người qua đường tìm thấy con gái 1 tuổi của người phụ nữ này bên trong 1 chiếc xe ngay trước 1 quán bar. 

Theo biên bản bắt giữ ngày 1-1, người lạ tốt bụng nhìn thấy bé gái ngồi 1 mình trong xe khoảng 1 tiếng trước nửa đêm và lập tức đập vỡ cửa sổ để giải cứu cô bé. Cảnh sát xác định chủ xe là cô Sylvie King, 25 tuổi, người đã bước ra khỏi quán bar và bước đến chiếc xe cảnh sát trong tình trạng “không tỉnh táo và giận dữ”. 

Cô Sylvie King. Ảnh: Hamilton County Jail

Theo lời cảnh sát, người phụ nữ này “có mùi rượu nồng nặc”, nói chuyện không rõ ràng và mắt đỏ ngầu. Khi cảnh sát hỏi King vì sao cô ta nhốt con 1 mình trong xe, cô này “trở nên giận dữ, hung hăng và khiến tình trạng trở nên lộn xộn hơn”. Cuối cùng, bà mẹ này bị bắt giam và bị cáo buộc tội danh bỏ bê con cái, say xỉn nơi công cộng và gây rối. 

Kênh NewChannel 9 đưa tin cô bé 1 tuổi được giao cho bà ngoại, người được gọi đến hiện trường khi cảnh sát đang điều tra. Sau đó, cô King được thả tự do và nói với cảnh sát rằng cô và con gái vẫn ổn.


Bảo Hạnh

Chia sẻ