Mining Disrupt 2023: Hội nghị và Triển lãm Bitcoin Mining lớn nhất Thế giới trở lại Miami mùa hè này!!!!

Miami, Florida ngày 28 tháng 8 năm 2023 – Hội nghị và Triển lãm Khai thác Tiền điện tử Lớn nhất Thế giới Mining Disrupt 2023 quay trở lại Miami mùa hè này từ ngày 25 đến 27 tháng 7 và đây sẽ là lần tổ chức lớn nhất của họ cho đến nay!

Với một danh sách ấn tượng các nhà tài trợ và triển lãm, hứa hẹn sẽ một lần nữa trở thành sự kiện hàng năm không thể bỏ lỡ cho Cộng đồng Khai thác tiền điện tử. “Những gì bắt đầu như một nhóm telegram Mining Disrupt dành cho các thợ đào hơn 6 năm trước, đã trở thành triển lãm thương mại chính thức đầu tiên của chúng tôi vào năm 2019, và bây giờ, chúng tôi rất vui mừng được kỷ niệm năm kỷ niệm lần thứ 5. Quả là một hành trình tuyệt vời! Chúng tôi rất biết ơn tất cả sự ủng hộ.” Michael Cruz, người sáng lập và đồng chủ sở hữu cho biết.

Năm nay, PEGA Pool đã được công bố là Nhà tài trợ Chính thức. Họ đang cách mạng hóa một trong những ngành công nghiệp quan trọng nhất bằng cách cung cấp Pool Khai thác tiền điện tử Thân thiện với Môi trường đầu tiên. Pega đã trồng hơn 250.000 cây để giúp giảm lượng khí thải carbon khai thác bitcoin trong khi cung cấp kết quả hiệu quả, đáng tin cậy và kinh tế cho các thợ đào cá nhân và tổ chức.

Các công ty hàng đầu khác trong ngành như Jsbit và Foundry cũng tham gia với tư cách Nhà tài trợ Cá voi sau khi đạt được những kết quả tuyệt vời khi tham gia Mining Disrupt trong những năm trước.

“Là một Triển lãm và Hội nghị B2B thực sự, chúng tôi sẽ tập hợp tất cả các công ty hàng đầu trong lĩnh vực Khai thác Bitcoin trên toàn thế giới, với hơn 100 nhà tài trợ và triển lãm dưới cùng một mái nhà, tất cả đều có cùng mục tiêu… xây dựng lòng tin và giúp phát triển ngành công nghiệp non trẻ của chúng ta,” Gabriel Rodriguez, đồng chủ sở hữu của Mining Disrupt cho biết.

Ngoài các nhà tài trợ đa dạng, họ cũng có một danh sách ấn tượng các diễn giả chính và các hội thảo thảo luận với các diễn giả đến từ khắp nơi trên thế giới, chia sẻ chuyên môn và kiến thức của họ về ngành công nghiệp Khai thác Bitcoin. Đây sẽ là nơi để tìm hiểu về các sản phẩm, chiến lược và xu hướng mới.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về khai thác Bitcoin hoặc nếu bạn là một thợ đào, thì đây là sự kiện dành cho bạn. Có 3 loại vé có sẵn: Thông thường, VIP hoặc Cá voi và tất cả đều cho phép bạn truy cập vào 3 ngày hội nghị, triển lãm và lễ hội. Đánh dấu lại ngày 25-27 tháng 7 tại Miami, FL tại Trung tâm Hội nghị Sân bay Miami.

Về Mining Disrupt: Hội nghị Mining Disrupt sẽ được tổ chức vào ngày 25-27 tháng 7 tại Miami tại Trung tâm Hội nghị Sân bay Miami.

Đây là lần thứ 5 và là sự kiện lớn nhất của họ cho đến nay, với hơn 100 công ty triển lãm và/hoặc tài trợ xung quanh khoảng 5000 người tham dự và một số diễn giả nổi bật nhất trong ngành khai thác và không gian bitcoin. 2 ngày và 3 đêm học hỏi sâu sắc, kết nối mạng lưới và các sự kiện xã hội. Để biết thêm thông tin, truy cập www.miningdisrupt.com

Hợp tác với chúng tôi! Liên hệ press@miningdisrupt.com để biết chi tiết về đối tác truyền thông.

***B1GBTV là đối tác truyền thông chính thức của Mining Disrupt.***

Vui lòng truy cập và đăng ký để xem những điểm nổi bật của Mining Disrupt và tất cả các sự kiện yêu thích khác của bạn ở khu vực Miami tại: https://www.b1gb.tv bằng cách nhấp vào nút đăng ký.

Trang web chính thức: https://www.miningdisrupt.com

Liên hệ truyền thông

B1GBTV

*****@gmail.com

https://www.b1gb.tv

Nguồn: Mining Disrupt