Luật sư Phá sản Justin Harelik

Montebello, California 23 tháng 8 năm 2023 – Tính ổn định tài chính có thể đạt được khi luôn có một luật sư đáng tin cậy luôn có mặt để giải quyết các vấn đề đồng thời đưa ra các giải pháp an toàn. Giới thiệu Luật sư Justin Harelik, người có thể giúp đạt được sự ổn định và thịnh vượng tài chính bằng cách vượt qua khó khăn tài chính. Ông sở hữu 15 năm kinh nghiệm sâu sắc và hiểu biết tinh tế trong lĩnh vực phá sản, quản lý tín dụng cũng như đàm phán nợ nần. Ông cũng giúp đỡ các bạn trẻ học sinh với việc điều chỉnh khoản vay sinh viên. Với khả năng thông thạo tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, Harelik có thể trao quyền cho một số lượng lớn khách hàng đang gặp khó khăn.

Các lĩnh vực hoạt động của Luật sư Justin Harelik bao gồm Phá sản Chương 7, Phá sản Chương 13, Tư vấn nợ, Các phương án thay thế phá sản, Tịch thu nhà, Thu hồi tài sản và Giáo dục. Ông được cấp phép hành nghề tại California, Texas và Tòa án Phá sản Hoa Kỳ tại các Quận Trung tâm, Nam, Đông & Bắc California. Cung cấp các giải pháp chi phí thấp cho Phá sản Chương 7 và Chương 13, Luật sư Justin Harelik luôn ở bên cạnh mọi người.

Justin là một tình nguyện viên Big Brother cho Phân khu Los Angeles của Big Brothers/Big Sisters và là thành viên của Hiệp hội Luật sư Tiểu bang. Khách hàng quan tâm có thể tìm thấy Justin tại trang web chính thức https://westgatelaw.com/attorney/justin-harelik/ để đặt lịch hẹn. Liên hệ với ông theo số 877-959-6845 để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ truyền thông

Công ty Quan hệ công chúng và Tiếp thị Deoleo

tdeoleo@deoleopublicrelationsfirm.com

213 -394-2552

506 Spring st Los Angeles 90015

https://deoleopublicrelationsfirm.com/

Nguồn: Công ty Quan hệ công chúng và Tiếp thị Deoleo