Intense Technologies và Natsoft Corporation Hợp tác để Tăng tốc Đổi mới Số

Intense Technologies Limited

Với tầm nhìn chung về việc trao quyền cho doanh nghiệp, Intense Technologies và Natsoft Corporation kết hợp chuyên môn toàn cầu và giải pháp ngành của họ để triển khai các sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến nhất.

Hyderabad, Telangana Aug 17, 2023  – Intense Technologies, một công ty sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp toàn cầu, vui mừng thông báo về sự hợp tác chiến lược với Natsoft Corporation, một công ty dịch vụ CNTT và BPO có trụ sở tại Mỹ.

Kết hợp Chuyên môn Toàn cầu và Giải pháp Tiên tiến

Với tầm nhìn chung về việc trao quyền cho doanh nghiệp, Intense Technologies và Natsoft Corporation sẽ kết hợp chuyên môn toàn cầu và giải pháp ngành của mình để phát triển và triển khai các sản phẩm CNTT và giải pháp đột phá. Sự hợp tác sẽ cung cấp gói giải pháp phần mềm, phát triển ứng dụng, nâng cao hoạt động CNTT và năng lực.

Srinivas Rao Cheedella, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Natsoft, bày tỏ sự phấn khởi về sự hợp tác, cho biết: “Cam kết của chúng tôi đối với quá trình số hóa và công nghệ đã dẫn chúng tôi đầu tư đáng kể vào các giải pháp số hóa trải nghiệm khách hàng và công nghệ tiên tiến như AI và Blockchain. Chúng tôi tin tưởng rằng Intense Technologies với tư cách là đối tác chiến lược sẽ mang đến các công cụ, kinh nghiệm và chuyên môn phù hợp trong quản lý dữ liệu và công nghệ AI.”

C.K. Shastri, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Intense Technologies, bổ sung: “Chúng tôi rất phấn khởi kết hợp kinh nghiệm chuyển đổi kỹ thuật số lâu năm của mình với năng lực công nghệ của Natsoft. Sự hợp tác sẽ tăng cường và củng cố năng lực chủ chốt của chúng tôi trong lĩnh vực kỹ thuật số, đám mây và dữ liệu, giúp chúng tôi tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn cam kết dẫn dắt sự hợp tác theo hướng đúng đắn, đầu tư đúng mức và đảm bảo thành công của nó.”

Về Natsoft Corporation

Natsoft Corporation (Natsoft) là một công ty dịch vụ CNTT và BPO có trụ sở tại Mỹ, được thành lập 18 năm. Thành lập vào năm 2005, hiện nay công ty có văn phòng tại Mỹ, Ấn Độ, Úc, Canada, Mexico, Vương quốc Anh, Bahamas và Singapore. Natsoft và các công ty con giúp khách hàng trên khắp các lĩnh vực và địa lý chuyển đổi số hoạt động bằng cách phát triển và triển khai sản phẩm CNTT và giải pháp đột phá.

Về Intense Technologies

Intense Technologies Limited là một công ty sản phẩm phần mềm doanh nghiệp toàn cầu, trụ sở chính đặt tại Ấn Độ với sự hiện diện mạnh mẽ tại Mỹ, Châu Mỹ Latinh, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á – Thái Bình Dương. Sản phẩm phần mềm doanh nghiệp của chúng tôi được sử dụng trên toàn cầu bởi các tập đoàn Fortune 500 để chuyển đổi kỹ thuật số quy trình kinh doanh tập trung vào khách hàng, dẫn đến doanh thu tăng lên, tập trung nhiều hơn vào khách hàng và chi phí hoạt động giảm xuống. Chúng tôi phục vụ khách hàng trên 4 châu lục. Hiện nay, chúng tôi xử lý 25 tỷ USD doanh thu của khách hàng và hỗ trợ cơ sở người dùng 500 triệu người trong các cam kết của mình. Intense Technologies có văn phòng bán hàng tại Singapore, UAE, Mỹ và Vương quốc Anh.

Intense Technologies: BSE: 532326; ISIN: INE781A01025; Bloomberg: INTEC IN

Natsoft Corporation

Liên hệ báo chí

Intense Technologies Limited

bhavana.s@in10stech.com

9849393201

https://in10stech.com/

Nguồn: Intense Technologies và Natsoft Corporation