ETQ và Trogen Hình Thành Quan Hệ Đối Tác Bán Lại Để Mở Rộng Phạm Vi Toàn Cầu Của Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ETQ Reliance Tới Cá

Pune, Maharashtra Aug 16, 2023  – ETQ, thuộc Hexagon, và Trogen, một công ty tư vấn chuyển đổi số, hôm nay thông báo về một quan hệ đối tác chiến lược theo đó Trogen sẽ bắt đầu bán trực tiếp hệ thống quản lý chất lượng ETQ Reliance hàng đầu ngành cho các khách hàng mới tại Ấn Độ.

“Khi ETQ tiếp tục mở rộng để mang lại lợi ích về quản lý chất lượng và sức khỏe nghề nghiệp của ETQ Reliance cho một cơ sở khách hàng ngày càng lớn, chúng tôi cam kết mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn cầu,” bà Vick Vaishnavi, CEO của ETQ cho biết. “Với sự hiểu biết sâu sắc về SaaS, quản lý chất lượng, mã nguồn mở và phân tích dữ liệu, chúng tôi tin tưởng rằng Trogen là đối tác phù hợp để giúp các công ty Ấn Độ gia nhập danh sách khách hàng hài lòng của ETQ Reliance đang tăng tốc độ giới thiệu sản phẩm mới, nâng cao tầm nhìn và kiểm soát nhà cung cấp, giảm thiểu rủi ro và đưa ra quyết định thông minh hơn trên toàn tổ chức.”

“Tại Trogen, niềm tin cốt lõi của chúng tôi là công nghệ nên là chất xúc tác để cách mạng hóa cách thức làm việc, thúc đẩy nhận thức, trao quyền và kết nối trong mọi tương tác và mối quan hệ chúng tôi tham gia,” ông Ragin Earatte, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập viên của Trogen cho biết. “Hài hòa hoàn toàn với sứ mệnh của chúng tôi, những khả năng đáng chú ý của ETQ Reliance có thể nâng cao quản lý chất lượng trên toàn doanh nghiệp lên đỉnh cao chưa từng thấy. Chúng tôi rất phấn khởi khi bắt đầu hành trình này cùng với khách hàng, giúp họ mở khóa những lợi ích đa dạng mà sự hợp tác này mang lại.”

Tự động hóa và tối ưu hóa quy trình chất lượng với một hệ thống QMS toàn diện giúp các công ty cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong khi giảm thiểu chi phí chất lượng kém và giảm thiểu rủi ro do hỏng hóc sản phẩm, triệu hồi, không tuân thủ hoặc nhiều vấn đề khác. ETQ Reliance có sẵn với hơn 40 ứng dụng sẵn sàng cho các chức năng chất lượng chính như kiểm soát tài liệu, quản lý kiểm tra, sức khỏe môi trường và an toàn, quản lý phi phù hợp, quản lý chất lượng nhà cung cấp, quản lý đào tạo và nhiều hơn nữa.

Về Trogen

Đội ngũ Trogen sở hữu sự hiểu biết sâu sắc về con người, quy trình và cảnh quan công nghệ kỹ thuật số phức tạp, bao gồm ứng dụng SaaS, Hệ thống Quản lý Chất lượng (QMS) và công cụ phân tích tiên tiến, với kinh nghiệm đa dạng trải dài trên nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chuyên môn này cho phép chúng tôi nắm bắt được tinh tế của doanh nghiệp của bạn.

Chuyên gia của chúng tôi làm việc cộng tác với đội ngũ của bạn để xây dựng lộ trình kỹ thuật số toàn diện, tận dụng sức mạnh của đám mây, SaaS và phân tích. Cách tiếp cận của chúng tôi về chuyển đổi chất lượng không chỉ thực tế mà còn sáng tạo, và chiến lược tập trung vào các khái niệm tăng trưởng.

Chuyên môn của chúng tôi trong suy nghĩ sáng tạo và cam kết không lay chuyển giúp chúng tôi linh hoạt hoàn toàn trước những biến động liên tục. Sự linh hoạt này, đồng thời, cho phép chúng tôi hoàn toàn nắm bắt quy trình, kế hoạch và tầm nhìn độc đáo của khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang lại kết quả tuân thủ chuẩn mực cao nhất, đảm bảo cách tiếp cận Không có sự nhượng bộ mà hoàn toàn hợp với tiềm năng chuyển đổi của Chất lượng. Để tìm hiểu thêm về Trogen và các dịch vụ khác nhau, vui lòng truy cập www.trogen.in.

Về ETQ

ETQ, thuộc Hexagon, là nhà cung cấp hàng đầu phần mềm quản lý chất lượng, môi trường, sức khỏe và tuân thủ, được các thương hiệu mạnh tin cậy. Hơn 600 khách hàng trên toàn cầu thuộc các ngành như dược phẩm, điện tử, công nghiệp nặng, thực phẩm và đồ uống, thiết bị y tế hưởng lợi từ ETQ để bảo vệ danh tiếng thương hiệu, cho phép mức độ trung thành khách hàng cao hơn và tăng lợi nhuận. ETQ Reliance cung cấp các quy trình tốt nhất đã được tích hợp và độ linh hoạt mạnh mẽ để thúc đẩy xuất sắc trong kinh doanh thông qua chất lượng. Chỉ có ETQ cho phép khách hàng cấu hình các quy trình chất lượng đã kiểm chứng trong ngành cho nhu cầu và tầm nhìn kinh doanh độc đáo của họ. ETQ được thành lập vào năm 1992 và có văn phòng chính tại Mỹ và Châu Âu. Để tìm hiểu thêm về ETQ và các sản phẩm khác nhau, vui lòng truy cập www.etq.com.

Hexagon là nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực cảm biến, phần mềm và giải pháp tự động. Tìm hiểu thêm về Hexagon (Nasdaq Stockholm: HEXA B) tại hexagon.com và theo dõi chúng tôi tại @HexagonAB.

Liên hệ báo chí:
Priyanka Gangurde
Trogen
marketing@trogen.in

Liên hệ báo chí

Trogen Business Consultants LLP

marketing@trogen.in

03, Ketan, Plot 60, PCNTDA, Moshi, Pune

https://www.trogen.in/

Nguồn: Trogen Business Consultants LLP