EDS Cách mạng hóa các Giải pháp Khách hàng với Chiến lược Toàn diện 360 Độ

Ảnh bìa EDS 360 độ

EDS đã trở thành đồng nghĩa với sự đổi mới, xuất sắc và phương pháp tiếp cận hướng kết quả

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất 21 tháng 8 năm 2023 – EDS, một công ty Tiếp thị Truyền thông Xã hội & Tạo khách hàng tiên phong có trụ sở tại Dubai, CÁC, rất vui mừng thông báo về sự chuyển đổi đột phá của mình sang cung cấp các chiến lược và giải pháp toàn diện 360 độ cho khách hàng danh giá của mình. Sự tiến hóa chiến lược này khẳng định cam kết của EDS trong việc cung cấp các giải pháp tiếp thị trực tuyến không thể so sánh và kết quả tiếp thị kỹ thuật số đặc biệt cho các công ty ở CÁC và trên toàn thế giới.

Trong hơn 17 năm kinh doanh, EDS đã trở thành đồng nghĩa với sự đổi mới, xuất sắc và phương pháp tiếp cận hướng kết quả. Sự chuyển đổi chiến lược này là sự phát triển tự nhiên, nhằm trao quyền cho các doanh nghiệp với các giải pháp toàn diện bao trùm mọi khía cạnh của sự hiện diện kỹ thuật số của họ, cho phép họ phát triển trong cảnh quan động của tiếp thị trực tuyến.

Chiến lược 360 độ được công bố

Phương pháp tiếp cận 360 độ của EDS bao gồm một loạt các dịch vụ được thiết kế cẩn thận để đáp ứng mọi khía cạnh của tiếp thị kỹ thuật số hiện đại. Từ Tạo khách hàng tiềm năng đến Tiếp thị Truyền thông Xã hội, Tiếp thị SMS, Tiếp thị Email, Thông báo Đẩy, Quảng cáo Google, Phát triển Web và Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm, EDS sẵn sàng trở thành điểm đến một dừng cho các doanh nghiệp tìm kiếm các giải pháp toàn diện và hiệu quả.

“Chúng tôi hiểu rằng hệ sinh thái kỹ thuật số phức tạp và liên kết với nhau,” Giám đốc điều hành Manish Gupta của EDS cho biết. “Bằng cách cung cấp các chiến lược 360 độ, chúng tôi nhằm mục đích đơn giản hóa trải nghiệm của khách hàng, cung cấp cho họ các giải pháp tích hợp mang lại kết quả tác động.”

Các giá trị cốt lõi và chuyên môn

Kể từ khi thành lập vào năm 2006, EDS đã tạo dựng được danh tiếng không thể xâm phạm như một nhà tiên phong kỹ thuật số. Được sở hữu và quản lý bởi các chuyên gia có nền tảng về web và tiếp thị trực tuyến, các dịch vụ của công ty bao trùm toàn bộ phổ của tiếp thị trực tuyến, phân tích, thiết kế và phát triển trang web, tiếp thị email & SMS, tiếp thị kỹ thuật số – bao gồm truyền thông xã hội, và tư vấn chiến lược kỹ thuật số.

Đội ngũ của EDS bao gồm những cá nhân xuất thân từ nhiều nền tảng truyền thông kỹ thuật số khác nhau, kết hợp các kỹ năng sáng tạo, kỹ thuật, tiếp thị và phân tích thành một hỗn hợp mạnh mẽ. Công ty tự hào về cam kết không lay chuyển của mình đối với các chiến lược hướng ROI, đảm bảo rằng mọi nỗ lực đều nhằm mang lại kết quả kinh doanh hữu hình.

Hỗ trợ và đổi mới không thể so sánh

Phương pháp tiếp cận hợp tác của EDS kéo dài sau khi dự án được khởi động. Công ty cam kết cung cấp hỗ trợ lâu dài và ý tưởng chiến lược trong suốt hành trình của khách hàng. Sự hỗ trợ toàn diện này đảm bảo rằng các doanh nghiệp không chỉ khởi động thành công mà còn tiếp tục phát triển và phát triển trong cảnh quan kỹ thuật số.

Cho dù đó là Nhận diện Thương hiệu, Tài liệu Giới thiệu Doanh nghiệp, Quảng cáo Ngoài trời, Quảng cáo Radio, Chiến dịch Quảng cáo, Lưu trữ Web, Tiếp thị kỹ thuật số, Quảng cáo YouTube, Quảng cáo Instagram, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Twitter, Quảng cáo Snapchat, Quảng cáo Chương trình, Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm, Nhiệm vụ Kỹ thuật, Người ảnh hưởng Truyền thông Xã hội, Tiếp thị Di động, Quảng cáo Ngoài trời, Phân phối Thông cáo Báo chí, Tiếp thị WhatsApp, Quảng cáo LinkedIn, hoặc Quay phim & Chỉnh sửa Video – EDS sẵn sàng mang đến sự xuất sắc.

Kết nối với EDS

Để khám phá các chiến lược 360 độ đột phá của EDS và trải nghiệm cách tiếp cận chuyển đổi tiếp thị kỹ thuật số, truy cập https://www.edsfze.com

Về EDS:

EDS là một công ty Tiếp thị Truyền thông Xã hội & Tạo khách hàng tiên phong có trụ sở tại Dubai, CÁC. Với lịch sử kéo dài từ năm 2006, EDS cam kết cung cấp các giải pháp tiếp thị trực tuyến đổi mới thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Chuyên môn của công ty bao gồm Tạo khách hàng tiềm năng, Tiếp thị Truyền thông Xã hội, Quảng cáo Ngoài trời, Quảng cáo Radio, Phân phối Thông cáo Báo chí, Tiếp thị SMS, Tiếp thị Email, Thông báo Đẩy, Quảng cáo Google, Phát triển Web, Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm và hơn thế nữa.

Rachna Agarwal là Giám đốc PR tại edsfze.com

Liên hệ Truyền thông

EDS FZE

rachna@edsfze.com

+971-4-5193444

211, Palace Towers,Dubai Silicon Oasis

Social, Digital, Google, PR, Radio, OOH, Website, Video, SMS, Email

Nguồn :EDS FZE