Báo The Star cho biết vụ việc kinh hoàng xảy ra vào sáng 29-11. Nghi phạm người Nigeria, 42 tuổi, định cưỡng hiếp con riêng nhưng bị vợ con ngăn cản.

Trưởng bộ phận điều tra hình sự của thủ đô Kuala Lumpur, sĩ quan Nik Ros Azhan Nik Ab Hamid, nói với phóng viên: “Người con riêng lúc đó đang ngủ. Vợ con hắn ta đã cố gắng ngăn cản. Trong cơn tức giận, hắn ta đánh và đâm tất cả những người trong nhà. Sau đó, nghi phạm bế người cháu 4 tuổi ném ra ngoài cửa sổ trong lúc vợ con chạy khỏi nhà để kêu cứu. Tiếp đến, hắn ta cũng nhảy xuống nhưng may mắn sống sót”.

Cư dân quanh vùng và nhân viên bảo vệ bắt được nghi phạm rồi bàn giao cho cảnh sát. Nhà chức trách nhận được tin báo lúc khoảng 8 giờ sáng 29-11 (giờ địa phương).

Nghi phạm bế người cháu 4 tuổi ném ra ngoài cửa sổ và nhảy xuống. Ảnh: YouTube

Điều tra ban đầu cho thấy nghi phạm đang sống cùng người vợ 49 tuổi (gốc Malaysia), con của họ, 4 người con riêng và cháu trai riêng.

Một người hàng xóm giấu tên kể lại rằng cô thức giấc vì nghe tiếng kêu cứu điên cuồng của một phụ nữ nên hô hoán để mọi người tới giúp. “Tôi đã từng nhìn thấy cậu bé trước đây. Quả là một cú sốc” – cô chia sẻ.

Một người hàng xóm khác chỉ cho phóng viên xem những vết máu vương vãi trên cầu thang bên ngoài căn hộ, được cho là của các thành viên trong gia đình bị thương khi họ chạy trốn. Những vết máu trải từ tầng 3 cho đến tận tầng trệt. Bên ngoài, không khí ảm đạm khi cảnh sát và nhân viên pháp y khám nghiệm hiện trường.

Cảnh sát cho biết nghi phạm đã bị bắt và sẽ bị tạm giữ để điều tra. Những người bị thương được chuyển tới bệnh viện Kuala Lumpur để điều trị.


Phạm Nghĩa

Chia sẻ